Hoàng Anh cùng tình tin đồn livestream, vợ cũ mắng gắt: ‘Lòi cái mặt giả tạo, hèn, nhục’

Vợ cũ Hoàng Anh tiếp tục phản pháo chồng cũ và tình tin đồn sau màn livestream đáp trả cô một cách gay gắt.

Trưa nay (1/7), Hoàng Anh cùng tình tin đồn là Thắm Bebe đã livestream để đáp trả vợ cũ của nam diễn viên là Quỳnh Như. Đây là lần đầu Hoàng Anh xuất hiện trên sóng trò chuyện cùng tình tin đồn để đáp lại vợ cũ. Nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khẳng định: “Ngay lúc đầu, tôi muốn chuyện hôn nhân đổ vỡ này trong êm đẹp thôi. Và tôi nghĩ khi tờ giấy ly hôn về bên tay cô ấy, thì tôi sẽ trở về nhà gặp và nói chuyện rõ ràng. Nhưng mà sự việc đi quá xa như vậy thì tôi không thể trở về bởi vì tôi và cô ấy không đối diện với nhau được. Đó là điều mà tôi không bao giờ muốn. Nếu mà trong thâm tâm của tôi nếu không còn là vợ chồng thì làm bạn cùng nhau chăm sóc cho con. Sự việc tới mức độ như vậy, không thể nói chuyện, không nhìn mặt nhau được thì hậu quả ai gánh lấy đi. Tôi không muốn ùm sùm, không muốn làm lớn chuyện. Tôi có bao giờ nói cái gì đâu”.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Hoàng Anh, sao Việt

Diễn viên Hoàng Anh và tình tin đồn livestream cùng nhau để đáp trả vợ cũ

Hoàng Anh cũng cho biết thêm lần nữa hôn nhân đổ vỡ của mình và vợ cũ không có người thứ 3, chỉ là không còn hợp rồi ly hôn: “Sở dĩ nói tôi và Thắm Bebe đi cùng nhau là để PR cho kênh chuyện tình yêu thôi. Mỗi lần tôi đăng ảnh tình tứ bên Thắm Bebe sao lại tỏ thái độ không vui là sao vậy. Tôi cũng nghĩ thôi đừng nói này nói nọ nữa, lo tập trung làm ăn đi”.

Ngay sau khi chồng cũ và tình tin đồn nói về mình, vợ cũ Hoàng Anh lập tức đáp trả cực gắt: “Thật là chán cái sự đời. Một người đã từng chung giường, chung chiếu, đầu ấp tay gối, là mẹ của con gái mình… Bây giờ lại đi cấu kết với người ngoài chà đạp vợ con mình. Người xưa hay nói: “Con gái nhờ đức cha”. Đúng là thói đời im miệng mấy tháng nay thi cứ nín luôn đi đến ngày gặp nhau tại toà luôn…. và hãy để cho có một chút gọi là lòng tự trọng của một thằng đàn ông, bây giờ lòi cái mặt giả tạo, hèn, nhục ra diễn cho mọi người coi. Đúng là diễn viên nên lúc nào cũng diễn hết. Tự biên rồi tự diễn. Tởm”.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Hoàng Anh, sao Việt

Quỳnh Như cũng đáp lại cực gắt trên trang cá nhân

Trước đó, Quỳnh Như đăng hình ảnh cùng con gái khá vui vẻ và bày tỏ tình cảm dành cho nhóc tì nhà mình: “Không ai yêu mẹ bằng Abbie. Không ai yêu Abbie bằng mẹ. Mẹ là quê hương của con. Cảm ơn vì con đã đến, đã thay đổi mọi thứ, đã mang những điều kì diệu đến với cuộc đời mẹ. Con là món quà vô giá mà mẹ có được, con có biết không? Luôn bên cạnh và yêu con hơn tất cả, con gái ạ. Mẹ yêu con!

P/S: Điều tuyệt vời và ý nghĩa khi mẹ có Abbie. Dắt chị ấy đi chơi là chị ấy thích lắm cả nhà”.

Không biết cuộc chiến của Hoàng Anh và vợ cũ sẽ diễn ra đến bao giờ, chỉ có một điều thấy rõ là khán giả đã quá mệt mỏi với câu chuyện dài tập này.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời