Hoàng Anh lại tố vợ cũ ‘ăn chặn’ tiền trợ cấp, Quỳnh Như đáp trả cực gắt thách thức báo án

Quỳnh Như thách thức Hoàng Anh “muốn thì lên sở thuế mà kêu gào”, đồng thời cho biết sẽ không mắc bẫy để chồng cũ lợi dụng “hút fame” nữa.

Tháng 12/2020, Quỳnh Như xác nhận ly hôn với diễn viên Hoàng Anh. Sau đó, căng thẳng “hậu ly hôn” diễn ra khi cả hai công khai đấu tố nhau trên mọi mặt trận, từ mạng xã hội đến cơ quan pháp luật. Đã 3 tháng trôi qua, “drama hôn nhân” của Hoàng Anh và Quỳnh Như có vẻ ngày càng căng thẳng. Sự việc trở nên khó kiểm soát khi bạn bè, người thân hai bên ra mặt đấu tố, kể tội lẫn nhau.

Mới đây nhất, diễn viên Hoàng Anh đột nhiên “lại” tố vợ cũ của mình ăn chặn tiền hỗ trợ covid-19 từ chính phủ. Đây là lần thứ hai anh “ngầm” lên tiếng về việc này. Lần đầu là vào tháng 2/2021.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Quỳnh Như, tố ăn chặn tiền trợ cấp, sao Việt ly hôn

Sao phim “Gạo nếp gạo tẻ” – Hoàng Anh lại đăng đàn “bốc phốt” vợ cũ

Cụ thể, Hoàng Anh viết một truyện cười có vẻ không liên quan nhưng lại đầy ẩn ý về việc bị “ăn chặn” số tiền trợ cấp: “Có một chàng trai đang ngồi khóc đợt 3. Ông Bụt đợt 3 cũng xuất hiện: Tại sao mỗi lần ta xuất hiện ra cũng đều gặp nhà ngươi ngồi đó khóc?”.

Sau đó là đoạn đối thoại trào phúng giữa “chàng trai” và “ông bụt”, nội dung chủ yếu về việc ai cũng nhận được tiền trợ cấp 1.400 USD của chính phủ, theo lời Bụt là từ thần thánh đến phàm nhân đều có, nên chàng trai mới ca thán với bụt là cớ sao mình lại không có. Bụt mới đáp lời rằng, ai cũng đã nhận từ lâu, người có gia đình thì được cộng chung vào thẻ, người độc thân thì nhận cheque (chi phiếu). Chàng trai hỏi: “Cuối cùng cái khoản của con nó đi về đâu hả ông?” thì nhận được câu trả lời của Bụt: “Nó đi về nơi ta không nói, nói ra sẽ bị block (khóa) facebook”. Cuối câu chuyện vẫn không quên nhắc đến “cô Tiên”, nhân vật mà “tuesday tin đồn” Thắm Bebe tự nhận là mình trong một bài đăng cũ của nam diễn viên.

Truyện cười “tự biên” trên thể hiện rõ sự ám chỉ của diễn viên Hoàng Anh về việc: Tại sao mình không nhận được tiền trợ cấp tính đến nay đã là đợt thứ 3 của chính phủ? Dù không nhắc đến tên ai nhưng netizen đoán chắc là nam diễn viên đang “chĩa mũi dùi” vào vợ cũ Quỳnh Như, bởi anh đã từng công khai đấu tố vợ mình “chiếm đoạt” tiền trợ cấp một lần vào cuối tháng 2/2021.

Đáp trả lại động thái có phần “phũ phàng” của chồng cũ, Quỳnh Như đã đăng tải hình ảnh tài khoản cá nhân kèm theo giải thích về số tiền trợ cấp của Hoàng Anh.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Quỳnh Như, tố ăn chặn tiền trợ cấp, sao Việt ly hôn

Vợ cũ của Hoàng Anh là Quỳnh Như cũng ngay lập tức lên tiếng đáp trả diễn viên Hoàng Anh

Cô cho rằng sẽ không “sa đà” vào việc tranh cãi với chồng cũ để rồi “trà xanh” và diễn viên Hoàng Anh lợi dụng để thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chính vì thế, cô không đăng đàn giải thích trực tiếp mà chỉ thêm thông tin vào phần bình luận trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, cô chia sẻ có 3 đợt trợ cấp của chính phủ: “Đợt 1 vào tháng 5/2020 là còn ở chung nên cùng hưởng chung. Đợt 2 vào 2/2021 là lúc đã bỏ nhà đi từ 10/2020. Bỏ đi là tự nguyện từ bỏ, nếu cần tiền thì quay về mà lấy. Đợt 3 vào 3/2021 là hiện tại, năm nay khai thiếu cho năm 2020 đã ly hôn nên hồ sơ đã là riêng, không cùng chung hộ khẩu nữa nên không còn liên quan. Lần này chỉ cho Như và bé Nu thôi. Cả nhà hiểu rồi phải không? Muốn lấy thì lên sở thuế mà kêu gào rồi lấy. Đúng là càng mở miệng càng ngu và tồi cả một lũ”. Kèm theo đó là ảnh tài khoản cá nhân của cô nhận được 2.800 USD tiền trợ cấp cho 2 người vào 17/3/2021.

diễn viên Hoàng Anh, vợ cũ Quỳnh Như, tố ăn chặn tiền trợ cấp, sao Việt ly hôn

Cuối tháng 02/2021, diễn viên Hoàng Anh cũng từng đăng đàn tố vợ “ăn chặn” tiền của mình

Trước đó, trong lần đầu bị “phốt” việc “chiếm đoạt” tiền trợ cấp của chồng cũ, Quỳnh Như rất nhanh chóng lên tiếng phản hồi bên dưới loạt bình luận nhắc về chuyện này. Cô khẳng định: “Mọi thứ anh có đều ké từ tôi”, cũng như thách thức chồng cũ có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh ở Mỹ, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố. Cô khuyên Hoàng Anh: “Đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái miễn cưỡng gọi bằng ba”.

Có thể thấy, “vòng xoáy drama hậu ly hôn” giữa diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ Quỳnh Như sẽ còn tiếp diễn rất lâu khi mà cả hai vẫn chưa thể tìm thấy tiếng nói chung để cảm thông cho nhau. Thay vào đó, bạn bè và người thân hai bên đều lần lượt lên tiếng bênh vực cho người trong cuộc, vô tình bị kéo vào “vòng xoáy” không hồi kết này.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời