Hoàng Anh vội xóa status ‘hôn nhân như nhà vệ sinh’, vợ và mẹ vợ cũ phản ứng cực gắt

Dòng trạng thái của Hoàng Anh khiến nhiều người bức xúc vì sự ví von của anh.

Hôm qua (19/3), nam diễn viên Hoàng Anh lại bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ví hôn nhân như nhà vệ sinh lên trang cá nhân. Nguyên văn anh viết như sau: “Hôn nhân giống như cái nhà vệ sinh. Người bên ngoài xếp hàng để được vào. Người bên trong chỉ muốn bước ra ngay, nhanh và liền. Phải vậy không?”.

Tuy nhiên, chia sẻ này của Hoàng Anh nhận nhiều ý kiến trái chiều. Bởi đa phần cho rằng, là một người đàn ông, anh không nên dùng lời lẽ kém duyên và kém văn minh khi nói về cuộc hôn nhân đã qua của bản thân như thế.

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Hoàng Anh phải xoá dòng trạng thái nói hôn nhân như nhà vệ sinh vì bị chỉ trích quá nhiều

Hiện tại, Hoàng Anh đã xoá dòng trạng thái gây tranh cãi này trên trang cá nhân. Ngay lúc này, vợ cũ của Hoàng Anh là Quỳnh Như cũng đã có động thái mới. Cô viết: “Biết vậy thì im lặng luôn đi… Bởi vậy mở miệng ra càng nói càng ngu”. Ngoài ra, cô còn để thêm icon ngụ ý mỉa mai đi kèm status của mình. Dù không nói ai nhưng mọi người đều hiểu cô đang chửi chồng cũ vì phát ngôn của anh.

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Vợ cũ chê anh càng nói càng ngu, mẹ ruột lại khuyên con gái nên im lặng

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

diễn viên Hoàng Anh, sao Việt

Một số cư dân mạng khuyên Quỳnh Như không nên mắc bẫy chồng cũ

Dưới bình luận, mẹ vợ cũ của Hoàng Anh cũng khuyên con gái: “Im lặng là vàng”. Các cư dân mạng và fan của Quỳnh Như cũng khuyên cô nên tập trung làm việc và đừng mắc bẫy của chồng cũ. Vì họ cho rằng, Hoàng Anh muốn tạo bão dư luận để tiếp tục đánh bóng tên tuổi cho mình và tình tin đồn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời