Hoàng Bách: ‘Tôi bị trầm cảm và tâm lý rất yếu. Tôi thậm chí còn từng nghĩ đến việc có nên sống nữa không’

Sau khi vượt qua được quãng thời gian trầm cảm, Hoàng Bách chọn sống một cách tích cực, mạnh mẽ, luôn hướng tới phía trước để khẳng định cho sự tồn tại của mình.

Hoàng Bách được ngưỡng mộ khi có gia đình hạnh phúc bên bà xã và 3 nhóc tỳ dễ thương là bé Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Sau khi vợ anh hạ sinh người con thứ 3, nam ca sĩ đã quyết định đi triệt sản nhằm mục đích cho vợ đỡ khổ trong chuyện sinh nở nếu chẳng may mang thai ngoài ý muốn. Anh cũng là một trong số những sao nam hiếm hoi quyết định làm việc này.

Những tưởng cuộc sống êm đềm, hạnh phúc nhưng nhiều người không thể ngờ nam ca sĩ cũng từng trải qua quãng thời gian khó khăn. Xuất hiện trong một chương trình với vai trò giám khảo, Hoàng Bách tâm sự: “Tôi cũng có quãng thời gian gặp khó khăn về tâm lý tưởng chừng như không thể vượt qua nổi.

Hoàng Bách, Hoàng Bách trầm cảm, sao việt

Hoàng Bách từng có quãng thời gian trầm cảm.

Tôi gục ngã suốt quãng thời gian dài, bị trầm cảm và tâm lý rất yếu. Tôi thậm chí còn từng nghĩ đến việc có nên sống nữa không.

Bất ngờ một ngày, tôi hay tin vợ mang thai lần ba và trách nhiệm gia đình đã vực tôi dậy khỏi quãng thời gian tăm tối đó.

Hoàng Bách, Hoàng Bách trầm cảm, sao việt

Chính việc vợ mang thai lần ba đã giúp Hoàng Bách vượt qua.

Trong quãng thời gian đó, tôi viết nên ca khúc Chạm vào vinh quang, cũng chính là tiếng lòng và sự khích lệ tinh thần cực lớn đối với bản thân tôi.

Không chỉ thế, tôi còn hát ca khúc này ở rất nhiều bệnh viện dã chiến và bây giờ là chính tại chương trình này.

Tôi muốn hát bài Chạm vào vinh quang ở đây bởi tôi đã chọn sống một cách tích cực, mạnh mẽ, luôn hướng tới phía trước để khẳng định cho sự tồn tại của mình.

Tôi muốn những người đang gặp khó khăn khi nghe được ca khúc này cũng sẽ như Bách, sẽ mạnh mẽ để bước tiếp”, anh cho biết.

Hoàng Bách, Hoàng Bách trầm cảm, sao việt

Hoàng Bách, Hoàng Bách trầm cảm, sao việt

Hoàng Bách, Hoàng Bách trầm cảm, sao việt

Hoàng Bách sau đó lựa chọn cách sống tích cực, mạnh mẽ hơn.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời