Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi ấm cúng cho con trai tại Singapore

Hoàng Oanh và ông xã đã tổ chức cho bé Max một buổi tiệc ấm áp, trọn vẹn.

Hoàng Oanh và Jack kết hôn đầu tháng 12/2019 và sinh sống ở Singapore được hơn 1 năm. Tại đất nước Sư tử, họ đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, bình yên. Cả hai vợ chồng cùng nhau dạy cho bé Max một số thói quen tốt, thói quen sinh hoạt lành mạnh, hợp lý. Ngoài ra em gái của cô – Hoàng Dung – cũng sang Singapore hỗ trợ chị gái.

Mới đây, Hoàng Oanh đã tổ chức buổi tiệc mừng thôi nôi cho bé Max tại Singapore. Bữa tiệc đơn giản, gói gọn trong không gian sống của nàng á hậu. Bên cạnh đó, hai vợ chồng người đẹp đã chuẩn bị rất nhiều món đồ cho con chọn và háo hức con trai tương lai có thể làm nghề gì. Khoảnh khắc bé Max lựa chọn phần đồ gồm ví tiền, thẻ ngân hàng và đồng hồ của ba khiến cả nhà vô cùng mừng rỡ, dự đoán sẽ có một doanh nhân thành công như Jack Cole.

á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Hoàng Oanh cùng chồng Tây đã tổ chức bữa tiệc thôi nôi cho con trai tại căn hộ riêng

á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

á hậu Hoàng Oanh, sao Việt

Hai vợ chồng hào hứng khi chứng kiến những món đồ mà con trai chọn trong tiệc thôi nôi

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh chi sẻ: “Bé Max đã có sinh nhật 1 tuổi thật vui nhộn bên cả gia đình. Và chọn đồ vật ưa thích tượng trưng cho nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai. Các cô chú hãy cùng xem con chọn gì, chơi gì cùng ba mẹ trong ngày đặc biệt này nhé”.

Trong buổi tiệc sinh nhật, bé Max được người thân tặng nhiều món quà ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của nhóc tì. Ngoài ra, ông xã Hoàng Oanh đã đánh đàn, tạo không khí tươi vui cho buổi tiệc. Dù không muốn cho cả nhà ăn nhiều đồ ngọt nhưng nam doanh nhân cũng đích thân chuẩn bị cho con trai một chiếc bánh sinh nhật thật to, nhiều màu sắc, đầy ý nghĩa. Sau buổi tiệc nhà đưa con đến nhà bóng và chơi đùa vui vẻ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời