Hoàng tử William lộ diện với vẻ hốc hác, Kate sượng sùng buồn bã vì màn ‘đâm sau lưng’ của em dâu

Nhiều người bình luận rằng ít nhất Hoàng tử William còn có thể thẳng thắn lên tiếng, trong khi Công nương Kate ở vào vị thế khó xử, không thể nói lời nào để bảo vệ bản thân trước những lời của em dâu.

Ngày 16/3 vừa qua theo giờ địa phương, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Gayle King đã tiết lộ thông tin riêng tư giữa nhà Sussex với hoàng gia Anh làm bùng lên ngọn lửa giận dữ trong dư luận. Theo Gayle King, Harry đã nói chuyện với cha đẻ, Thái tử Charles và anh trai William nhưng không mang lại kết quả gì.

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

Harry đã nói chuyện với Thái tử Charles và Hoàng tử William nhưng không có kết quả

Gayle King cũng nhắc khéo việc Meghan cảm thấy không hài lòng sau khi Hoàng gia Anh chưa chủ động liên hệ với nữ công tước. Ngay sau lời tiết lộ của Gayle King, nhiều chuyên gia Hoàng gia đã bày tỏ sự phẫn nộ khi nhà Sussex đã phản bội gia đình, cung cấp thông tin riêng tư cho bên thứ 3 trong lúc mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết triệt để.

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

Tiết lộ của MC Gayle King khiến dư luận thất vọng vì rạn nứt vẫn chưa được hàn gắn

Sau lời tiết lộ gây sốc của Gayle King, các tay săn ảnh đã chụp lại được những hình ảnh mới nhất của Hoàng tử William.

Công tước xứ Cambridge được trông thấy đang lái xe bên ngoài Cung điện Kensington ở London. Người cha 3 con lộ gương mặt mệt mỏi và có phần hốc hác hơn. Dường như vụ lùm xùm do nhà Sussex gây ra đã tác động rất lớn đến tinh thần của Hoàng tử William.

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử William được cánh săn ảnh chụp lại cho thấy ông bố 3 con có phần hốc hác, mệt mỏi.

Trong khi đó, một số nguồn tin cho biết Công nương Kate cảm thấy buồn rầu vì chuyện xích mích với Meghan lan truyền ra ngoài. Chuyên gia phân tích về Hoàng gia Katie Nicholl, Kate ở vào thế bí vì cô không tiện ra mặt hồi đáp bất cứ điều gì. Bởi vậy, dư luận chỉ có thể nghe được câu chuyện một chiều từ phía Meghan, rằng Kate là người khiến Meghan rơi nước mắt và sau này phải “xuống nước” xin lỗi.

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

Gần đây, Công nương Kate đã cùng Hoàng tử Harry đến thăm một trường học ở Đông London. Lần đầu tiên lộ diện sau cuộc phỏng vấn, Kate vẫn chuyên chú với nhiệm vụ của mình, nhưng có thể nhận thấy nét buồn bã, mệt mỏi trên mặt cô – điều hiếm khi xuất hiện ở Kate trong các sự kiện công khai.

Hiện tại, niềm vui lớn lao duy nhất hiện tại mà hoàng gia Anh có được đó chính là việc Hoàng tế Philip đã xuất viện sau 28 ngày điều trị nhiễm trùng và thực hiện một ca phẫu thuật tim. Hiện ông được cho là đã về đoàn tụ với Nữ hoàng Anh tại lâu đài Windsor.

meghan markle, hoàng tử william, công nương kate

Sự an ủi của Hoàng gia Anh là Hoàng tế Philip đã được xuất viện

Minh Tâm (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời