Học trò nhí của Xuân Lan tự lập khi phải sống xa nhà

Gặp cô bé Huỳnh Thanh Như tại buổi họp báo công bố Tuần lễ Thời trang trẻ em Việt Nam tháng 4/2022 và Chiến dịch Bảo vệ quyền trẻ em, cô bé tỏ ra vô cùng tự tin, khác hẳn vẻ rụt rè trước đây.

Thanh Như hiện tại vô cùng tự tin khi tạo dáng và cũng rất hoạt ngôn trước ống kính. Ít ai biết được rằng dù chỉ mới 8 tuổi, nhưng Thanh Như đã phải sống xa nhà khi em chuyển trường về Cần Thơ để học tiếp lớp 2.

Huỳnh Thanh Như, mẫu nhí Thanh Như, Giới trẻ

Thanh Như tại buổi họp báo công bố Vietnam Junior Fashion Week vừa qua.

Thương cô học trò nhỏ, siêu mẫu Xuân Lan cùng các cô chú của học viện Xuân Lan’s Academy đã cất công về Cần Thơ để thực hiện bộ ảnh kỷ niệm mừng sinh nhật lần thứ 8 của Thanh Như. Cô bé vô cùng trong trẻo trong chiếc váy trắng bồng bềnh như một nàng công chúa với những biểu cảm, tạo dáng sinh động và cũng rất mực phù hợp với lứa tuổi. Bởi đó cũng chính là tôn chỉ hoạt động và dạy dỗ từ các thầy cô giáo của học viện Xuân Lan’s Academy: Khuyến khích con trẻ phát huy tối đa khả năng nghệ thuật một cách hồn nhiên nhất như những thiên thần đáng yêu, chứ không make up dày dặn, biểu cảm thái quá không phù hợp lứa tuổi. Bộ ảnh lần này ekip thực hiện cho Thanh Như cũng đánh dấu bộ ảnh đầu tiên học viên trở lại sau 2 năm dịch bệnh hoành hành.

Huỳnh Thanh Như, mẫu nhí Thanh Như, Giới trẻ

Thanh Như trong trẻo như một nàng công chúa.

Huỳnh Thanh Như, mẫu nhí Thanh Như, Giới trẻ

Bộ ảnh đầu tiên ekip Xuân Lan’s Academy thực hiện sau 2 năm dịch bệnh.

Huỳnh Thanh Như, mẫu nhí Thanh Như, Giới trẻ

Thanh Như với những biểu cảm đáng yêu, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của các thiết kế.

Không chỉ biểu diễn catwalk thuần thục như những người mẫu nhí chuyên nghiệp, Thanh Như còn là cô học trò chăm chỉ với thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua. Mặc dù phải sống xa nhà từ năm học này nhưng Thanh Như vẫn luôn giữ vững tinh thần tự lập và một thái độ học tập tốt. Sắp tới đây, Thanh Như sẽ cùng hơn 600 bạn nhỏ khác sải bước trên sàn diễn chuyên nghiệp của Tuần Lễ Thời Trang Trẻ em Việt Nam tháng 4.2022, cùng trở thành đại sứ cho chiến dịch “Bảo vệ quyền trẻ em” để cùng lan toả thông điệp: bất kỳ bạn nhỏ nào cũng được quyền hưởng hạnh phúc, được yêu thương, chăm sóc như các thiên thần nhỏ của cô Xuân Lan.

Huỳnh Thanh Như, mẫu nhí Thanh Như, Giới trẻ

Thanh Như đạt thành tích xuất sắc tron năm học vừa qua.

Tại Xuân Lan’s Academy, điều bé học được không chỉ là những bước đi catwalk chuẩn siêu mẫu hay biểu cảm xuất thần trước ống kính, mà chính là phong thái tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân. Vì cô Lan và tập thể giảng viên tin rằng, tự tin chính là cách tốt nhất giúp bé hoàn thiện chính mình và thành công sau này. Điều đặc biệt mà Xuân Lan’s Academy tự tin mang đến cho các bé chính là những trải nghiệm đúng với lứa tuổi của mình.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời