Học trò Thu Quỳnh vượt mặt em trai Thanh Sơn giành giải Quán quân cuộc thi dành cho diễn viên

Minh Trà – cô gái nhỏ tuổi nhất cũng là học trò của Thu Quỳnh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành ngôi vị Quán quân ‘Đường tới Cầu vồng 2021’.

Khép lại chung kết cuộc thi “Đường tới Cầu vồng 2021”, học trò Thu Quỳnh – Minh Trà đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh khác gồm Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt (em trai Thanh Sơn) để đoạt vị trí Quán quân.

Thu Quỳnh, quán quân đường đến cầu vồng, Minh Trà

Quán quân “Đường tới Cầu vồng 2021” chính là Minh Trà – học trò của HLV Thu Quỳnh.

Được biết, Minh Trà từng tốt nghiệp chuyên ngành múa với tấm bằng loại giỏi tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Cô từng từ chối rất nhiều cơ hội tốt, trong đó có cơ hội đi du học để theo đuổi đam mê diễn xuất.

Minh Trà là thí sinh duy nhất của đội huấn luyện viên Thu Quỳnh vượt qua 6 thử thách, có mặt trong trận chung kết. Trong thử thách cuối cùng ở cuộc thi, Minh Trà đã thể hiện sự linh hoạt từ vai chính diện đến vai phản diện, tận dụng khả năng múa trong diễn xuất để thuyết phục Hội đồng khán giả và Ban giám khảo chuyên môn.

Thu Quỳnh, quán quân đường đến cầu vồng, Minh Trà

Thu Quỳnh, quán quân đường đến cầu vồng, Minh Trà

Minh Trà xúc động trong giây phút nhận giải.

Trước cuộc thi, Thu Quỳnh nhắn đến học trò của mình và các thí sinh: “Dù bạn đã đi đến chặng nào của con đường thì hãy luôn nhớ nhìn lại điểm xuất phát, lí do bạn bắt đầu cuộc hành trình này là gì?

Với tôi, Sói chị, tôi đến với Cầu Vồng không hẳn là một sự tình cờ mà còn là sự hiếu kì, hào hứng… cá nhân hơn, tôi muốn hấp thụ được nguồn năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết, thanh xuân của các bạn trẻ!

Thật tuyệt, đến chặng cuối tôi thấy mình đã rất đúng khi đồng hành cùng các Sói em của mình. Dù ai là người cầm cúp trên tay thì tôi tin cả 12 thí sinh đều đã chạm tay tới Cầu Vồng của riêng mình!

Hành trình nào cũng có những điều được và mất nhưng quan trọng là đàn Sói chúng tôi đã có một hành trình quá thú vị bên nhau”.

Thu Quỳnh, quán quân đường đến cầu vồng, Minh Trà

Thu Quỳnh nhắn đến các thí sinh trước đêm chung kết: “Dù ai là người cầm cúp trên tay thì tôi tin cả 12 thí sinh đều đã chạm tay tới Cầu Vồng của riêng mình!”.

Cuộc thi “Đường tới Cầu vồng 2021” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ về diễn xuất, thông qua các thử thách thực tế. Trong 6 vòng thi, thí sinh cùng tranh tài, thể hiện tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, thử thách đặc biệt phim ngắn… Giành được giải Quán quân trong cuộc thi này, cơ hội cho Minh Trà góp mặt trong các bộ phim truyền hình sắp tới sẽ rộng mở.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời