Hội bạn thân của chú rể mặc váy ngắn nhảy nhót tưng bừng trong đám cưới

Đám cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi vậy, ai cũng mong mình có một ngày vui trọn vẹn, đáng nhớ.

Ngày nay, bên cạnh việc tiệc cưới tổ chức ra sao thì các tiết mục văn nghệ trong đám cưới luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Nhưng nếu chú rể cùng hội bạn thân trở thành các dancer trong tiệc cưới thì bạn nghĩ sao.

Video màn nhảy múa trên sân khấu trong trang phục váy ngắn của hội bạn chú rể.

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, video về đám cưới của một cặp đôi ở thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) diễn ra ngày 10/7 vừa qua đã khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, những người bạn của chú rể đã mang đến một màn biểu diễn đặc sắc khiến dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

nhảy trong đám cưới, cư dân mạng, giới trẻ

nhảy trong đám cưới, cư dân mạng, giới trẻ

Trong video, bốn chàng trai nhảy múa trên sân khấu trong trang phục váy ngắn. Trong đó, hai chàng mặc váy màu hồng dễ thương, một cậu mặc váy trắng và một cậu mặc váy xanh. Tất cả đều thể hiện những động tác mềm dẻo hết sức thuần thục, điều đó cho thấy những chàng trai này vì ngày vui trọng vẹn của bạn mình mà đã dày công tập luyện.

nhảy trong đám cưới, cư dân mạng, giới trẻ

Đứng dưới sân khấu, chú rể mỉm cười vui sướng và háo hức dõi theo màn biểu diễn của hội bạn dành cho mình. Có thể thấy là mối quan hệ của anh và nhóm bạn rất thân thiết.

Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận về những bình luận tích cực của cộng đồng mạng.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời