Hơn 1 năm sau khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy lần đầu chung khung hình với ‘bạn gái tin đồn’

Nhìn ảnh mới nhất do Phùng Ngọc Huy đăng tải, dân mạng còn tinh ý nhận ra anh và ‘bạn gái tin đồn’ mặc ‘áo cặp’.

Mới đây, Phùng Ngọc Huy bất ngờ công khai ảnh xuất hiện rạng rỡ bên “bạn gái tin đồn” Đan Kim. Đính kèm bức ảnh này, Đan Kim cũng chia sẻ: “2 năm rồi, chúng em mới được bay show chung. Sắp tới còn thêm mấy show nữa”. Sau thời gian “đóng băng” vì dịch bệnh và cũng khoảng hơn 1 năm Mai Phương qua đời đây là lần đầu Phùng Ngọc Huy post ảnh bên tình tin đồn. Nhìn ảnh, nhiều người còn nhanh chóng nhận ra cả hai mặc áo cặp và chúc phúc cho cặp đôi.

Phùng Ngọc Huy, bạn gái Phùng Ngọc Huy, sao việt

Phùng Ngọc Huy và tình tin đồn Đan Kim có một chuyến lưu diễn chung trên đất Mỹ.

Phùng Ngọc Huy, bạn gái Phùng Ngọc Huy, sao việt

Phùng Ngọc Huy, bạn gái Phùng Ngọc Huy, sao việt

Cả hai mặc áo khá giống nhau.

Từ khi Mai Phương bị bệnh nặng và lúc qua đời, thông tin về bố ruột của con gái cô là ca sĩ Phùng Ngọc Huy được nhiều người quan tâm. Được biết, anh đã giành được quyền nuôi con và khẳng định sẽ về Việt Nam để đưa con gái sang Mỹ.

“Bạn gái tin đồn” của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cũng không ngại chia sẻ dự định về Việt Nam đón bé Lavie cùng nam ca sĩ càng sớm càng tốt.

Phùng Ngọc Huy, bạn gái Phùng Ngọc Huy, sao việt

Phùng Ngọc Huy, bạn gái Phùng Ngọc Huy, sao việt

Sau hơn một năm cố diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Anh tích cực kinh doanh online và ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc với mong muốn sớm đón con gái là bé Lavie sang Mỹ cùng mình.

Trước đây, khi được hỏi về kế hoạch lập gia đình trong tương lai, nam ca sĩ khẳng định chuyện lấy vợ phải phụ thuộc vào bé Lavie: “Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie.

Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời