Hơn 20 năm chỉ đóng vai phụ nhưng anh lại là sao Hàn giàu sang bậc nhất, có đám cưới siêu khủng với 4000 khách mời

Yoon Tae Young chưa từng nhận một vai chính nào trong sự nghiệp diễn xuất nhưng nhắc đến anh, người ta phải ngả mũ vì độ giàu có.

Trong chương trình “Golf King 3” được phát sóng trên TV Chosun, Shin Hyun Joon và Jung Jun Ho trở thành những vị khách mời đặc biệt. Tại đây Shin Hyun Joon có hỏi Yoon Tae Young về chuyện tiền nong vì biết Tae Young vốn nổi tiếng giàu có: “Em vẫn có nhiều tiền lắm phải không? Anh muốn mượn em một ít”.

yoon tae young, thiếu gia, giàu có, sao hàn

Shin Hyun Joon liên tục nói về độ giàu có của Yoon Tae Young trong chương trình “Golf King 3”.

Yoon Tae Young nghe vậy liền chuyển chủ đề câu chuyện sang việc đánh golf. Tuy nhiên Shin Hyun Joon vẫn không tha cho Tae Young mà luôn miệng nói: “Anh chỉ khao khát được giống em mà thôi”, “Không, anh muốn giàu như em vậy”.

Shin Hyun Joon cũng gặp gỡ Yang Se Hyun và nói với Se Hyung: “Tae Young biết cậu ấy là nghệ sĩ Hàn Quốc giàu có nhất. Anh ghen tị với cậu ấy nhất đấy”.

Trên thực tế thì những gì mà Shin Hyun Joon nói về Yoon Tae Young không sai. Tae Young sinh năm 1974 và là con trai duy nhất của cựu Phó Chủ Tịch tập đoàn Samsung Yoon Jong Yong. Mặc dù là người thừa kế khối tài sản hàng nghìn tỷ USD nhưng Yoon Tae Young lại không nối nghiệp cha mà đam mê diễn xuất.

yoon tae young, thiếu gia, giàu có, sao hàn

Xuất thân là thiếu gia thừa kế tài sản hàng nghìn tỷ USD, Yoon Tae Young lại đam mê diễn xuất.

Năm 1997, Yoon Tae Young chính thức bước vào showbiz với vai nhỏ trong “Beautiful Lady”. Sau đó anh thành công hơn nhờ những vai diễn ở “Cô gái thông minh”, “Thảo nguyên xanh”… Cũng nhờ bộ phim “Thảo nguyên xanh” mà Tae Young tìm được “nửa kia” của cuộc đời mình là bạn diễn Im Yoo Jin.

Sau thời gian 4 năm hẹn hò, Yoon Tae Young và Im Yoo Jin đã tổ chức đám cưới hoành tráng ở khách sạn Shilla vào năm 2007. Hôn lễ có tới 4000 khách mời, trong đó có 200 khách VIP. Cặp đôi này đón 2 con trai và 1 con gái, tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

yoon tae young, thiếu gia, giàu có, sao hàn

Đám cưới hoành tráng với 4000 khách mời của Yoon Tae Young và Im Yoo Jin năm 2007.

Tính từ lúc gia nhập làng giải trí cho tới nay Yoon Tae Young chưa hề đóng một vai chính nào nhưng anh không bận lòng về điều đó. Mỗi vai diễn được giao anh đều dồn hết tâm huyết. Sự nghiệp của Tae Young bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi năm 2018, anh dính vào lùm xùm bị bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu. Cũng từ đó anh chưa xuất hiện ở một dự án phim ảnh mới nào.

yoon tae young, thiếu gia, giàu có, sao hàn

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Tae Young chỉ đóng vai phụ.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời