Hơn 5 khoảnh khắc lãng mạn của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook (Running Man) khiến hội ‘đẩy thuyền’ bấn loạn

Running Man là một chương trình tạp kỹ được yêu thích tại Hàn Quốc. Đặc biệt, sự tương tác của “át chủ bài” Song Ji Hyo và Kim Jong Kook khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cụm từ “love line” là một mối quan hệ công khai, có kịch bản sẵn trên sóng truyền hình nhưng fan của cặp đôi vẫn tích cực đẩy thuyền. Trong một tập phát sóng gần đây nhất, mợ ngố vui vẻ thừa nhận: “Chúng tôi thực sự giống như một gia đình. Tôi có thể nói với anh ấy bất cứ điều gì, ngay cả khi anh ấy không muốn nghe”.

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Cặp đôi được quan tâm nhất trong Running Man

Sau đây là những khoảng khắc lãng mạn của cả hai, ngay cả nhà sản xuất cũng thấy sự đẹp đôi trong đó!

1. Cả hai chụp ảnh cho “Lovestagram” của mình

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Song Ji Hyo chụp chung bức ảnh với “anh Hổ”

Ngay cả Running Man cũng là fan cuồng của bộ phim ăn khách Squid Game đã tạo ra một bộ Squid Game đáng kinh ngạc. Có thể thấy Kim Jong Kook khá phấn khích, chụp lại một vài bức ảnh làm kỉ niệm. Những bức ảnh tưởng chừng như đơn giản lại là tiểu đề bàn tán của mọi người khi Song Ji Hyo vui vẻ chạy lại chụp chung với anh.

Hai thành viên Yang Se Chan, Yoo Jae Suk chứng kiến cảnh ngọt ngào này không khỏi bất ngờ lập tức tiến đến trêu chọc họ.

2. Kim Jong Kook hết hồn vì điệu nhảy của Song Ji Hyo

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Kim Jong Kook cười tươi khi thấy “mợ ngố” nhảy

Trong một tập khác của Running Man, Song Ji Hyo thể hiện điệu nhảy đáng yêu có một không hai của mình khi trình diễn bản cover ca khúc “Rollin” của Brave Girls. Các thành viên bất lực với màn nhảy, nhưng Yu Jae Suk lại nhận ra sự bất thường trong con mắt của Kim Jong Kook, anh khá chú tâm với điệu nhảy đặc biệt này và không giấu được nụ cười.

3. Song Ji Hyo giả vờ cả hai đang dùng chung các tài khoản ngân hàng

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Song Ji Hyo nói đùa tiền của Kim Jong Kook đều là của cô và ngược lại

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Câu nói của “át chủ bài” khiến khán giả hiểu lầm, vì nó thường dành cho vợ chồng sắp cưới

Trong một tập ghép đôi, Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thể hiện trọn vẹn vai diễn khiến ai cũng tin rằng họ có gì đó ngoài đời thực. Ở cuối tập, các thành viên trả tiền cho cả hai, Song Ji Hyo nhanh chóng giải thích rằng họ đã chia tiền. Mợ ngố tiết lộ: “Tiền của oppa là tiền của tôi và tiền của tôi chính là tiền của oppa”. Câu này thường chỉ dành cho các cặp vợ chồng sắp cưới hoặc đã cưới khiến người hâm mộ tích cực “đẩy thuyền”.

4. Kim Jong Kook nói với Song Ji Hyo coi đó là giường của anh

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Kim Jong Kook cố gắng huấn luyện cho Song Ji Hyo

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Kim Jong Kook lỡ lời nói coi tấm đệm là giường anh và nằm lên nó

Trong tập mới nhất, tất cả các thành viên đều thực hiện cú nhảy cao. Đến lượt Song Ji Hyo, Kim Jong Kook cố gắng huấn luyện cho cô sau nhiều lần thất bại. Nhìn Song Ji Hyo không tự tin vào bản thân, Kim Jong Kook đề nghị cô tưởng tượng đó là giường của anh và ngã xuống đó. Ngay lập tức, anh thấy mình nói hớ và quyết định sửa lại: “ý là hãy coi đó là giường của em và nằm lên đó”.

5. Song Ji Hyo gọi Kim Jong Kook là “bạn trai”

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Song Ji Hyo muốn thắng trò chơi mà gọi “anh hổ” là bạn trai

Các thành viên Running Man công nhận rằng Song Ji Hyo là át chủ bài trong từng trò chơi. Cô liên tục giành chiến thắng. Và ở một trò chơi, cô muốn giành chiến thắng nhanh chóng nên đã gọi Kim Jong Kook là bạn trai khiến mọi người ngỡ ngàng, chính anh cũng cảm thấy bối rối. Dù như vậy, anh vẫn đáp lời cô.

6. Họ thực hiện thử thách thì thầm

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Các thành viên còn lại không thể nhịn cười về độ hài hước của cặp đôi

Trong thử thách khó nhằn, cả hai đưa ra nhiều câu trả lời có từ khóa lãng mạn khiến các bạn diễn phải bật cười. Được biết, Kim Jong Kook đưa ra những manh mối như “Hãy kết hôn” làm Haha và Yu Jae Suk cười như được mùa. Các biên tập viên đứng xem cũng vui vẻ không kém.

7. Kim Jong Kook không để Song Ji Hyo sợ hãi

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Kim Jong Kook bên cạnh Song Ji Hyo trong trò chơi mạo hiểm khi phải quay đến 2 lần

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đến New Zealand để thực hiện thử thách đặc biệt. Được biết, Nevis Swing là một trò chơi khá mạo hiểm, Song Ji Hyo sợ hãi là điều dễ hiểu. Kim Jong Kook nhanh chóng cùng cô thực hiện thử thách nguy hiểm này. Thậm chí, họ phải quay đến 2 lần vì sơ suất của nhà sản xuất. Cũng may, cả hai đều hoàn thành thuận lợi.

8. Cả hai quay cảnh lãng mạn cho một video âm nhạc

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Độ đẹp đôi khiến nhà sản xuất cũng phải cười thầm

Running Man, Song Ji Hyo, Kim Jong Kook

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook trao nhau cái ôm ấm áp

Song Ji Hyo, Kim Jong Kook, Yang Se Chan, Ji Suk Jin và Haha đã thực hiện một đoạn video âm nhạc từ bài hát cũ của Kim Jong Kook có tên “My Heart Is Love”. Đạo diễn ưu ái cho cặp đôi “mợ ngố” với “anh hổ” quay cảnh họ ôm nhau. Tuy nhiên, cảnh quay lãng mạn bỗng nhiên bị Song Ji Hyo biến thành cảnh hài hước khi cô nói với Kim Jong Kook, mình thật sự rất đói. Cư dân mạng khen ngợi Kim Jong Kook ấm áp không dùng những lời chế giễu hay trêu chọc cô ấy. Và không vì thế mà cả hai bỏ qua cái ôm thân mật.

Thu Hà (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời