Hôn nhân của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không xuất phát từ tình yêu mà vì chuyện ngoài ý muốn?

Dù đã ly hôn nhưng cuộc hôn nhân cũ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

NetEase mới đây có bài viết gây xôn xao về cuộc hôn nhân kéo dài chỉ 4 năm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Theo đó, ý kiến cho rằng, cặp đôi kết hôn không phải vì tình yêu mà chỉ vì sự xuất hiện ngoài ý muốn của con gái.

Còn nhớ, trong một lần trả lời phỏng vấn “nàng Bạch Thiển” tiết lộ rằng, sự xuất hiện của bé Tiểu Nhu Mễ là ngoài ý muốn. Nếu không kết hôn thì con gái lại không có bố. Thêm nữa, bản thân Lưu Khải Uy cũng từng cho biết, nếu không có con gái thì anh chưa chắc nghĩ đến việc đám cưới.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy, sao hoa ngữ

Tin đồn về Dương Mịch và Lưu Khải Uy tiếp tục khiến netizen xôn xao

Dương Mịch và Lưu Khải Uy yêu nhau khoảng hơn 1 năm rồi kết hôn. Với mốc thời gian này, người hâm mộ đã từng cho rằng họ quá gấp gáp. Thêm những lời nói của người trong cuộc, dân mạng cho rằng họ lựa chọn đến với nhau là vì con gái chứ không phải tình yêu thực sự. Đương nhiên, cuộc hôn nhân nào cũng cần phải vun đắp, nếu không có thời gian bên nhau và công việc liên miên thì ly hôn là điều sớm hay muộn.

Hiện cặp đôi đã mỗi người một nơi. Dương Mịch được cho là hẹn hò trai trẻ Ngụy Đại Huân còn Lưu Khải Uy vẫn miệt mài chăm con.

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời