Hôn thê mang bánh kem lên chùa mừng sinh nhật cố diễn viên Hải Đăng, lời nhắn ngọt ngào nhưng đẫm nước mắt

Vợ chưa cưới của diễn viên Hải Đăng đã có hành động đầy ý nghĩa dành cho người quá cố.

Vào tháng 2/2021, diễn viên Hải Đăng đã qua đời vì bị đuối nước khi đi tắm biển ở Khánh Hòa. Anh hưởng dương 35 tuổi. Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối xót xa cho bạn bè, đồng nghiệp và nhất là vị hôn thê vừa mới nhận lời cầu hôn của anh.

Sau một năm chồng sắp cưới qua đời, vợ chưa cưới của Hải Đăng là Kim Hoàng đã lên chùa với chiếc bánh kem được chuẩn bị từ trước để thắp nến mừng tuổi 36 cho anh. Cô tâm sự bản thân đã không đăng ảnh của mình và chồng chưa cưới như trước nhưng không có nghĩa là cô quên anh, chỉ là nhớ theo cách riêng của mình.

diễn viên Hải Đăng, sao Việt

diễn viên Hải Đăng, sao Việt

Vợ chưa cưới mang bánh kem lên chùa chúc mừng sinh nhật cố diễn viên Hải Đăng

Cô viết: “Hôm nay lên chùa thăm anh, giờ em chỉ làm được như vầy cho anh thôi. Thương và nhớ anh nhiều lắm. Muốn kể cho anh nghe rằng em không còn yếu đuối như trước , em được nhiều cô chú anh chị trong nghề yêu mến, em cũng đang cố gắng cho đam mê của tụi mình. Em không còn đăng những tấm hình của tụi mình thường xuyên như trước, không phải em quên anh mà em sẽ nhớ anh theo cách của em, không ồn ào nhẹ nhàng thôi, em giữ những ký ức đẹp của chúng ta cho riêng em thôi. Cảm ơn anh đã đi cùng em một đoạn đường không quá dài nhưng đủ để em nhớ về anh đến suốt đời. Sự trưởng thành của em hôm nay một phần nhờ anh, người yêu, người bạn luôn lắng nghe và hiểu em. Tạm biệt anh, anh luôn là người đặc biệt trong tim em”.

diễn viên Hải Đăng, sao Việt

diễn viên Hải Đăng, sao Việt

diễn viên Hải Đăng, sao Việt

Vợ chưa cưới của cố diễn viên gây xúc động với chia sẻ đầy ngọt ngào về người đã khuất

Những chia sẻ của Kim Hoàng khiến mọi người xúc động. Vì hình ảnh Hải Đăng vẫn mãi in đậm trong trái tim của người vợ chưa cưới. Cô vẫn đang cố gắng mạnh mẽ mỗi ngày để viết tiếp ước mơ chung của cả hai với nghề diễn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời