Hồng Ngọc hé lộ tình trạng sức khoẻ của chồng sau 6 ngày nhiễm covid-19

Gia đình Hồng Ngọc đã chuẩn bị sẵn tinh thần nếu xảy ra tình trạng tệ nhất.

Vài ngày trước, ông xã Hồng Ngọc đã thông báo trên trang cá nhân về việc bị nhiễm Covid-19 ở Mỹ. Sau đó, con gái lớn của cả hai là bé Hồng Ân cũng dương tính với covid-19. Hiện tại, cả hai đang phải cách ly tại phòng riêng ở nhà.

Sáng nay (31/1), Hồng Ngọc cũng đã lên tiếng tiết lộ tâm trạng của gia đình và tình hình sức khoẻ của ông xã. Sau 6 ngày nhiễm covid-19, ông xã của nữ ca sĩ đã khoẻ hơn rất nhiều và có thể ra khuôn viên nhỏ trước nhà để phơi nắng.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Hồng Ngọc cho biết, sức khoẻ của ông xã cô đã tốt hơn

Hồng Ngọc viết: “Cuộc sống những tháng dịch bệnh làm mình lo lắng mệt mỏi không yên, rồi cũng đến lúc đối diện với nó, mỗi ngày trôi qua vẫn cầu nguyện bình an, nhưng điều nó đến nó vẫn phải đến.

Dịch bệnh hoành hành thế này, chúng ta cần tập quen dần với nó, và rèn luyện cơ thể thật khỏe mạnh, giúp mình có đề kháng cao mà đối đầu với nó. Để khi đến lượt chúng ta bị bệnh thì mình vẫn có thể vượt qua được và chiến thắng nó. Chúng ta biết rằng đã có rất nhiều người không thể chiến thắng nó, nên chúng ta phải chuẩn bị chiến đấu bằng cách tự tạo cho mình một sức khỏe thật tốt nhé.

Những ngày qua sống cùng nó, mệt mỏi tinh thần vì lo âu, nhưng rất cám ơn mọi người đã quan tâm đến Tâm, và gia đình nhỏ của Ngọc, rất trân quí những chỉ dẫn của những người bạn làm bác sĩ, và những chia sẻ của những bạn bè anh chị đã từng bị Covid-19, giúp cho Ngọc biết cách chăm cho Tâm tốt mau khỏe hơn.

Hôm nay là ngày thứ 6 của Tâm kể từ khi Tâm có triệu chứng mắc bệnh Covid-19 và hiện giờ Tâm đã khỏe hơn rất nhiều đã ra ngoài khuôn viên nhà phơi nắng, hít thở không khí trong lành.

Ngọc cảm ơn những lời động viên đầy yêu thương của mọi người dành cho Tâm và gia đình Ngọc rất rất nhiều”.

ca sĩ Hồng Ngọc, sao Việt

Hồng Ngọc khẳng định cô đã chuẩn bị tâm lí đối mặt với diễn biến xấu có thể xảy ra

Nói về việc đối mặt với tình hình xấu hơn, Hồng Ngọc chia sẻ: “Và ngay lúc này Ngọc vẫn đang sống chung với Covid-19 mà không biết khi nào mình sẽ nhiễm nó. Lo thì có lo, nhưng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ từ rất lâu để khi chạm trán thì chiến đấu hết mình thôi!”. Ngoài ra, vợ chồng Hồng Ngọc cũng gửi lời cảm ơn đối với những đồng nghiệp, bạn bè đã động viên và hỏi thăm sức khoẻ của cả gia đình trong những ngày qua.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời