Hồng Nhung và Thanh Lam hội ngộ nhưng giật spotlight lại là khoảnh khắc nữ Diva tình tứ bên bạn trai bác sĩ

Thanh Lam và bạn trai bác sĩ không ngại thể hiện tình cảm với nhau khi gặp gỡ hội bạn thân.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Hồng Nhung đã bất ngờ đăng tải loạt khoảnh khắc gặp gỡ hội bạn thân của mình. Đây cũng là lần hiếm hoi 2 nữ Diva hàng đầu là Thanh Lam và Hồng Nhung cũng như nam ca sĩ Tùng Dương được dịp hội ngộ. Có thể thấy, ai nấy đều cười đùa trông rất vui vẻ. Họ còn cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khiến khán giả cũng cảm thấy vui lây.

thanh lam, hồng nhung, sao việt

Hội bạn thân của Hồng Nhung được dịp hội ngộ cùng nhau

thanh lam, hồng nhung, sao việt

thanh lam, hồng nhung, sao việt

thanh lam, hồng nhung, sao việt

Có thể thấy, ai nấy cũng rất vui vẻ và trò chuyện với nhau

Tuy nhiên, chiếm trọn spotlight lại là bức ảnh tình bể bình của Thanh Lam và bạn trai bác sĩ. Dễ thấy, cặp đôi luôn kề cận nhau trong mọi khoảnh khắc. Chưa kể, Thanh Lam và nửa kia còn khiến cư dân mạng phải ghen tị với bức ảnh tình tứ. Trong khi nữ danh ca gác tay lên vai nửa kia, thì phía bạn trai cô cũng có hành động nhìn Thanh Lam với ánh mắt si mê trông ngọt đến phát ghen.

thanh lam, hồng nhung, sao việt

Khoảnh khắc Thanh Lam bên bạn trai liền gây sốt

Được biết thêm, vào thời điểm cuối tháng 6/2020, Thanh Lam đã chính thức công khai bạn trai. Cả hai gặp nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn và lúc ấy Thanh Lam là bệnh nhân đến mổ mắt. Từ đó trở đi, thỉnh thoảng, cư dân mạng lại được nhìn ngắm những khung ảnh cực kì hạnh phúc và tình tứ của cặp đôi. Hơn nữa, từ ngày công khai chuyện tình cảm, Diva Thanh Lam dường như cũng trẻ trung và xinh đẹp hẳn ra.

thanh lam, hồng nhung, sao việt

thanh lam, hồng nhung, sao việt

Ở thời điểm hiện tại, Thanh Lam đang rất hạnh phúc bên bạn trai bác sĩ của mình

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời