‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy làm trái lời mẹ để đăng ảnh hở bạo

Trước khi đăng bộ ảnh nội y, ‘Hot girl 7 thứ tiếng’ Khánh Vy đã hỏi ý kiến của mẹ. Tuy nhiên, mẹ Khánh Vy cho rằng bộ ảnh này hơi hở nên không thích con đăng lên mạng xã hội.

Khánh Vy sinh năm 1998, nổi tiếng với biệt danh “Hot girl 7 thứ tiếng” sau đoạn clip bắt chước 7 ngôn ngữ Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Italy, Việt gây bão mạng xã hội một thời.

Hiện tại, Khánh Vy không chỉ là MC của VTV mà còn là một Youtuber, KOL nổi tiếng với giới trẻ. Cô thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những đoạn clip chia sẻ về phương pháp học tập cũng như cuộc sống đời thường.

Mới đây, Khánh Vy tung ảnh gợi cảm và chia sẻ: “Cơ thể của mình. Xin lỗi cậu vì đã luôn nhìn thấy và chê trách những điều mà mình từng coi là không hoàn hảo của cậu, xin lỗi cậu vì nhiều lúc hành cậu quá sức và không coi trọng cậu. Cảm ơn cậu vì luôn là phương tiện trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất của tớ, một trái tim luôn vững đập, một bộ não luôn tò mò, đôi chân vững chắc đi lại, và vô vàn những lần tự chữa lành và trở lại tươi tắn. 10, 20, rồi 30, 50,… mình và cậu sẽ luôn cùng lớn lên, cùng thay đổi, cùng học cách yêu và được yêu nhớ”.

hot girl 7 thứ tiếng, Khánh Vy, hot girl Khánh Vy

hot girl 7 thứ tiếng, Khánh Vy, hot girl Khánh Vy

hot girl 7 thứ tiếng, Khánh Vy, hot girl Khánh Vy

hot girl 7 thứ tiếng, Khánh Vy, hot girl Khánh Vy

“Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy tung bộ ảnh diện nội y khoe vóc dáng gợi cảm.

Sau đó, trong một video của mình, Khánh Vy đã chia sẻ với fan về việc đăng loạt ảnh diện nội y nóng bỏng, khác với hình tượng nữ sinh: “Trước đó tôi đã xin phép mẹ rồi nhưng mẹ không cho. Mẹ tôi nói hơi hở, mẹ không thích. Tôi thì muốn nghĩ theo một hướng khác, đó là giá trị của một con người không chỉ được đánh giá trên cơ thể của người ấy.

Việc mình ăn mặc thế nào để cảm thấy thoải mái, tự tin và có thể truyền đi sự tích cực, yêu bản thân tới người khác quan trọng hơn. Đương nhiên việc ăn mặc cũng phải nằm trong khuôn khổ, một chuẩn mực xã hội nhất định.

Mình nhìn bức ảnh của bản thân như thế nào thì người ta sẽ nghĩ theo hướng đó. Tôi chỉ mong có thể truyền tải được thông điệp là cơ thể của mình luôn luôn thay đổi, sau này nó sẽ tăng cân, nhiều mỡ hơn nhưng nó sẽ là người đồng hành với mình suốt cuộc đời.

Đây là một trong những lần tôi đi trái lại với lời mẹ nói. Nếu mẹ đang xem thì con xin lỗi mẹ nhưng thực sự con rất thích bộ ảnh này và con nghĩ nó không xấu”.

hot girl 7 thứ tiếng, Khánh Vy, hot girl Khánh Vy

Khánh Vy cho biết mẹ cô không thích con gái đăng bộ ảnh hơi hở. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định làm trái lời mẹ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời