Hot girl Vân Navy gây hoang mang khi chia sẻ về ồn ào từ thiện của Thủy Tiên

Trên trang cá nhân, Vân Navy không khỏi thắc mắc trước việc Thủy Tiên liên tục bị réo tên đòi sao kê.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Vân Navy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự hoang mang sau khi Thủy Tiên liên tục bị một nữ streamer đòi sao kê, thậm chí còn ám chỉ số tiền nhận được từ mạnh thường quân cao hơn những gì mà nữ ca sĩ công bố trước đó.

Vân Navy viết: “Không muốn tin vụ chị Thuỷ Tiên chút nào. Giống như lòng tin trước giờ đặt mỗi nơi đó vì con nhà Phật. Sự thật những bài kế toán gần đây như thế nào vậy mọi người? Nửa mong biết, nửa không. Nhưng vẫn chưa có kết quả chính xác mà đúng không?”.

Vân Navy, Thủy Tiên, chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Vân Navy gây chú ý khi chia sẻ về vụ của Thủy Tiên.

Vân Navy, Thủy Tiên, chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Vân Navy, Thủy Tiên, chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Hot girl Vân Navy

Bên dưới bài đăng, rất nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự hoang mang về tính thực hư của câu chuyện cũng như những ồn ào liên quan đến ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, sau đó, Vân Navy đã xóa bài đăng này.

Trước đó, Thủy Tiên bị réo tên đòi sao kê số tiền mà mạnh thường quân gửi cho cô để làm từ thiện tại miền Trung trong đợt lũ lụt vào năm ngoái.

Ngay sau đó, Thủy Tiên và Công Vinh có buổi livestream để chia sẻ về vấn đề này. Nữ ca sĩ bật khóc nức nở vì ồn ào từ thiện khiến cô gặp rất nhiều áp lực, còn Công Vinh thì hứa hẹn sau khi hết giãn cách xã hội sẽ mời nữ streamer, báo chí truyền thông ra ngân hàng để cùng nhau đối chứng.

Ông xã ca sĩ Thủy Tiên cũng khẳng định: “Tôi cũng muốn sao kê hết để cho mọi người biết, sắp tới sau khi hết dịch tôi muốn mời, các cơ quan báo chí quan tâm đến vấn đề này sẽ cùng đến ngân hàng livestream để mọi người biết chúng tôi đã nhận được bao nhiêu, những ai chuyển tiền vào, chi cho những địa điểm nào để mọi người biết rõ.

Sau khi hết dịch, tôi cũng mong muốn mời chị và những người quan tâm bay ra miền Trung, đến từng nơi, gặp lãnh đạo, người dân để thống kê lại số tiền cho mọi người biết chúng tôi có chi đúng hay không, để lấy lại sự trong sạch cho chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ lấy những đồng tiền không phải của chúng tôi. Vợ chồng tôi không làm gì sai nên không việc gì phải sợ”.

Vân Navy, Thủy Tiên, chuyện từ thiện của Thủy Tiên

Công Vinh tuyên bố khi nào hết dịch sẽ đến ngân hàng sao kê cho mọi người rõ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời