Hot lại chia sẻ đầy xót xa của MC Hoàng Oanh giữa lùm xùm ly hôn: ‘Một là yêu sai cách, hai là yêu sai người’

Phát ngôn từ lâu của MC Hoàng Oanh đang được cộng đồng mạng đào lại.

Từ tối hôm qua (11/4) cho đến sáng ngày hôm nay, cộng đồng mạng đã không khỏi đau lòng trước thông tin MC Hoàng Oanh đã ly hôn chồng Tây sau thời gian dài gắn bó và có với nhau một đứa con. Dù từng rất hạnh phúc và trở thành tổ ấm được nhiều người ngưỡng mộ nhưng sau tất cả, Hoàng Oanh và ông xã đã không thể bên nhau đến khi đầu bạc răng long.

mc hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh ly hôn

MC Hoàng Oanh từng có một tổ ấm đáng ngưỡng mộ

Giữa lúc lùm xùm đường ai nấy đi vẫn đang được nhiều người chú ý, phát ngôn của MC Hoàng Oanh bất ngờ hot trở lại. Cụ thể, khi xuất hiện trong một chương trình, cô đã thực hiện một bài diễn thuyết khiến nhiều người phải xúc động. Trong bài diễn thuyết ấy, Hoàng Oanh đã kể về những trải nghiệm của bản thân, những câu chuyện tình cô được chứng kiến. Và đặc biệt là câu chuyện về một người chị với cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng người chồng đã từng có 8 năm yêu nhau.

Nữ MC cũng cho rằng: “Chưa tính đến chuyện ngoại tình, những sự vô tâm nho nhỏ như vậy thôi cũng có thể giết chết tình yêu rồi”. Sau cùng, người chị của Hoàng Oanh đã tìm được một “bến đỗ” mới. Sau cùng, Hoàng Oanh gửi lời khuyên đến mọi người: “Hãy chuẩn bị một trái tim thật khỏe mạnh, thật hạnh phúc và hãy tin vào bản thân mình trước, yêu bản thân mình trước để có thể rồi lại yêu và được yêu. Bạn có thể nói với tôi là ‘Lỡ như mà chúng tôi tan vỡ một lần nữa thì sao?’. Bạn hãy biết rằng khi chúng ta tan vỡ, một – chúng ta yêu sai người, hai – chúng ta yêu sai cách. Hãy học lại cách yêu. Nếu như bạn tan vỡ một lần nữa, hãy cứ tiếp tục yêu, hãy không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình bởi vì nó luôn tồn tại”.

mc hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh ly hôn

Quan điểm của MC Hoàng Oanh đang được đào lại

Quan điểm của MC Hoàng Oanh đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. Bởi trước đó, cô nàng cũng từng chia sẻ về áp lực trong cuộc sống hôn nhân. Dù giờ đây đã được giải thoát, thế nhưng chuyện tình đẹp này vẫn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

mc hoàng oanh, sao việt, mc hoàng oanh ly hôn

Tưởng hạnh phúc viên mãn nhưng cuối cùng MC Hoàng Oanh và chồng Tây lại quyết định ly hôn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời