Hot lại clip Mỹ Tâm làm từ thiện giữa lùm xùm sao kê của giới nghệ sĩ, thái độ thế nào mà chưa bao giờ bị réo tên?

Những hình ảnh Mỹ Tâm lặn lội đến giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Thời gian vừa qua, có lẽ “từ thiện” và “sao kê” chính là 2 cụm từ hot nhất trên khắp các trang mạng xã hội. Những cái tên đình đám trong showbiz Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành hay Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng lần lượt bị réo. Thế nhưng, lại có một nữ ca sĩ từng ung dung đi làm từ thiện nhưng đến nay vẫn rất được lòng dân và chẳng ai nhắc đến, đó chính là Mỹ Tâm.

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

Mỹ Tâm là một nữ ca sĩ được rất nhiều khán giả yêu mến

Giữa lúc lùm xùm sao kê đang rầm rộ mạng xã hội, đoạn clip Mỹ Tâm đi cứu trợ bà con những vùng gặp khó khăn bất ngờ hot trở lại. Trong đoạn clip, có thể thấy nữ ca sĩ đang có những cử chỉ vô cùng nhẹ nhàng với bà con. Không chỉ vậy, thái độ xót xa, lo lắng của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu khi nhìn thấy những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt cũng khiến người xem không khỏi xúc động. Có lẽ sự tận tâm trong cách đối nhân xử thế chính là một điểm cộng khiến Mỹ Tâm luôn luôn được lòng khán giả.

Trước đó, quan điểm về chuyện từ thiện của Mỹ Tâm cũng từng gây sốt mạng xã hội. Cụ thể, nữ ca sĩ phát ngôn: “Quỹ của tôi khi mở ra thì mọi hoạt động đều lấy tiền từ việc kinh doanh, đi diễn hay mọi thứ mình làm ra tiền. Mình có ít thì cho ít, nhiều cho nhiều nên mình không ngại. Về kinh phí, tôi không gặp khó khăn nên không kêu gọi và chưa bao giờ kêu gọi gì hết. Tôi làm bằng hành động để mọi người thấy, sau đó người ta tự động liên lạc đến cái quỹ của tôi. Rõ ràng cái này hơi thụ động nhưng xuất phát từ việc nhỏ là tôi muốn có trách nhiệm của bản thân đối với xã hội”.

Mỹ Tâm nói thêm: “Tôi là người làm từ thiện bắt đầu từ bản thân mình trước sau đó mọi người thấy. Có người đóng góp tiền và tiền người ta mang tới mình đều công khai trên trang web đó để tất cả mọi người có thể vào xem. Họ thấy tiền của họ chính xác là như vậy, mình làm gì đi đâu họ thấy hết. Đó là sự rõ ràng và rõ ràng là điều quan trọng nhất. Đầu tiên mình là người đi tiên phong chuyện đó trước để người ta thấy rằng mình đi đến đúng nơi, đúng chỗ và là nơi đáng tin”.

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

mỹ tâm, từ thiện, sao kê, sao việt

Những hoạt động từ thiện của Mỹ Tâm dù kín tiếng nhưng vẫn luôn ghi được điểm trong mắt người hâm mộ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời