Hot lại hình ảnh H’Hen Niê từng chung khung hình với Nam Em nhưng ít ai chú ý, giờ thì hoàn cảnh lại khác nhau 180 độ

Khung hình chung của H’Hen Niê và Nam Em đang được cộng đồng mạng đào lại.

Vào chiều ngày 14/11, cộng đồng fan sắc đẹp bỗng đào lại khung hình chung hiếm hoi của H’Hen Niê và Nam Em. Đáng chú ý, trong show diễn này, người đẹp gốc Đăk Lăk diễn chung với đàn em. Trong khi Nam Em chiếm trọn spotlight trên sân khấu thì H’Hen Niê lại chỉ là người làm nền, thậm chí nếu không để ý, khó có thể nhận ra cô nàng là ai.

Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, hoàn cảnh của 2 người đẹp lại rất khác biệt. Có thể thấy, H’Hen Niê nay đã vô cùng thành công khi lần lượt trở thành Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, cũng như lọt Top 5 Miss Universe thế giới. Trái lại, dù cũng đạt được những thành tích nhất định nhưng Nam Em dường như khá chật vật trên con đường định hình bản thân, từ việc ca hát đến sàn đấu nhan sắc. Bên cạnh đó, cô nàng cũng có đường tình duyên vô cùng lận đận.

h'hen niê, nam em, sao việt

H’Hen Niê từng xuất hiện trong khung hình chung với Nam Em nhưng ít ai chú ý

Hình ảnh này hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã phải trầm trồ vì sự cố gắng cũng như nỗ lực hết mình của H’Hen Niê để có thể trở thành phiên bản ấn tượng như hiện tại, đồng thời cũng tiếc nuối một phần nào đó cho Nam Em.

h'hen niê, nam em, sao việt

h'hen niê, nam em, sao việt

H’Hen Niê ngày càng xinh đẹp và thành công

h'hen niê, nam em, sao việt

h'hen niê, nam em, sao việt

Tài năng và nhan sắc đều đủ nhưng có lẽ Nam Em vẫn thiếu một chút may mắn

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời