Hot lại loạt ảnh nghệ sĩ Vân Dung thời trẻ: Nhan sắc mỹ miều hết cỡ, lại còn lọt Top cao khi thi Hoa hậu

Loạt ảnh năm xưa của Vân Dung đang được dân tình chia sẻ rầm rộ.

Nhắc đến Vân Dung, hẳn ai nấy đều không quên được hình ảnh một người phụ nữ vô cùng chua ngoa, đanh đá trên màn ảnh. Tuy nhiên, ngoài đời cô lại là một người có tính cách vui vẻ, nhiệt tình. Ngoài tham gia các bộ phim với vai trò là một diễn viên, Vân Dung còn chiếm sóng trên nhiều chương trình truyền hình như: Đời cười, Gặp nhau cuối tuần, Táo quân. Dù vào nghề đã lâu, thế nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Vân Dung vẫn có sức hút với khán giả.

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng đồng loạt chia sẻ lại loạt ảnh thời trẻ siêu xịn xò của Vân Dung. Có thể thấy, vào độ tuổi đôi mươi, nữ nghệ sĩ sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, vóc dáng lại còn chuẩn chỉnh hết cỡ. Bên cạnh đó, cô cũng khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên vì gu thời trang khá ấn tượng và thu hút. Nhìn Vân Dung thời trẻ, trông cũng chẳng thua kém gì các mỹ nhân Vbiz thời nay.

vân dung, sao việt

Nhan sắc của Vân Dung đúng là không phải dạng vừa

Được biết, trước đó, Vân Dung cũng từng có cơ may lọt Top 15 trong một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ tổ chức năm 1992. Thời điểm ấy, khi chị gái Vân Trang đăng ký đi thi Hoa hậu, Vân Dung cũng năng nổ xin đi thi cùng với lý do chính là cổ vũ chị. Lúc đó, nữ nghệ sĩ mới chỉ tròn 17 tuổi và là thí sinh trẻ nhất cuộc thi. Thế nhưng, chuyện không ai ngờ, dù chỉ thi cho vui nhưng cô lại lọt vào Top 15 cô gái đẹp nhất.

vân dung, sao việt

vân dung, sao việt

vân dung, sao việt

vân dung, sao việt

vân dung, sao việt

vân dung, sao việt

Một số hình ảnh khác của nữ nghệ sĩ thời trẻ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời