Hot mom Hằng Túi lại ẩn ý, úp mở lý do công khai hóa đơn chuyển khoản 80 triệu tiền từ thiện cho Thủy Tiên

Sau 2 ngày nhờ netizen tìm giúp 80 triệu tiền từ thiện ủng hộ miền Trung đã chuyển cho Thuỷ Tiên, hot mom Hằng Túi úp mở lý do phải lên tiếng lúc đó.

Đến hiện tại, sự việc sao kê tài khoản từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vẫn đang là đề tài nóng hổi trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cách đây vài ngày, hot mom Hằng Túi tiếp tục hâm nóng câu chuyện khi công khai hóa đơn từng chuyển khoản 80 triệu cho Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Cụ thể hot mom đã lên tiếng nhờ “các kế toán chạy bằng cơm” tìm giúp lệnh chuyển 80 triệu đồng của mình trong 18.000 tờ sao kê được Thuỷ Tiên tung ra. Sau khi tìm thấy, hot mom khẳng định Thuỷ Tiên nhận được tiền của mình là chuyện đương nhiên nhưng điều quan trọng nằm ở việc bà xã của cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã chi như thế nào.

Hot mom hằng túi,thủy tiên từ thiện,sao kê

Hot mom hằng túi,thủy tiên từ thiện,sao kê

Hot mom Hằng Túi tiếp tục khơi lại câu chuyện sao kê từ thiện của Thủy Tiên

Mới đây nhất, vợ cũ em trai Đăng Khôi có chia sẻ ẩn ý khiến nhiều người nghi vấn cô đang úp mở đến câu chuyện trên. Hằng Túi cho biết không phải tự dưng cô lên tiếng hay im lặng và ở thời điểm hiện tại, ai cũng đã có kết luận rồi.

“Tất cả không có gì là tự dưng, một sợi tóc rơi cũng không nằm ngoài ý trời. Quan trọng hơn là ở thời điểm, không tự dưng thần kinh, không tự dưng lại tỉnh táo, không tự dưng biến mất, không tự dưng lại xuất hiện, không tự dưng lên tiếng, không tự dưng im lặng. Con người ai làm gì cũng đều có mục đích.

Có những điều, cần nhìn thấu, không cần nói rõ, không cần đôi co. Vì người cùng tư duy, không cần nói cũng hiểu, đã không cùng tư duy có nói mãi cũng không hiểu. Ai cũng tự có kết luận của mình rồi.

Trên đời này không ai vỗ ngực làm đúng tất cả, không ai chưa từng có lỗi lầm, cũng chẳng ai là không từng gây nghiệp nhưng… Người đàng hoàng thì nhất cử nhất động sẽ đàng hoàng, tự tin, dám làm dám chịu, có sai có sửa. Đó là tâm lý hành vi của người đàng hoàng, còn người không đàng hoàng thì tôi không biết. Đã mê nhưng đã tỉnh, mê nhưng nhất định không muội” – hot mom Hà thành viết.

Hot mom hằng túi,thủy tiên từ thiện,sao kê

Hot mom đáp trả khi bị nhận xét là “phát ngôn bừa”

Ở phần bình luận, đa số các ý kiến đều đồng tình với Hằng Túi. Tuy nhiên cũng có người cho rằng ở vị trí “có nhiều người theo dõi, có tầm ảnh hưởng”, hot mom “không nên phát ngôn bừa”. Trả lời cho bình luận này, Hằng Túi đáp trả ngắn gọn, thể hiện rõ ràng quan điểm của mình: “Ai cũng tin vào điều mình muốn tin”. Động thái của Hằng Túi lại tiếp tục gây tranh cãi trong cư dân mạng khiến câu chuyện sao kê từ thiện của Thủy Tiên ầm ĩ thêm lên.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời