Hứa Minh Đạt gây sốc khi đăng clip ‘kém duyên’: ‘Chúc khán giả không bị đụng xe’

Khán giả vô cùng bức xúc trước những lời chúc của Hứa Minh Đạt, cho rằng anh nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói.

Mới đây, trên TikTok của mình, Hứa Minh Đạt gây sốc với video bắt trend “đáp trả kiểu drama” nhưng nội dung lại vô cùng “kém duyên”. Cụ thể, dù đăng tải một video có nội dung chúc mọi người một ngày mới an lành thì nam diễn viên lại có những câu nói như “trù ẻo” mọi người: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa”.

Nhiều người cho rằng, cách nói của nam diễn viên không đúng ngữ cảnh và chuẩn mực của một người nghệ sĩ. Thậm chí, Hứa Minh Đạt còn bị tài khoản này kêu gọi khán giả tẩy chay để không bị “dắt mũi”. Rất nhiều người chỉ trích hành động của ông xã Lâm Vỹ Dạ. Hiện tại, đoạn clip đã được anh gỡ xuống.

Hứa Minh Đạt, Nam diễn viên

Khán giả vô cùng ngỡ ngàng trước đoạn clip bắt trend mạng xã hội “kém duyên” của Hứa Minh Đạt.

Giữa tâm bão chỉ trích, nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về sự việc, thậm chí anh vẫn thản nhiên chia sẻ các hoạt động của mình lên trang cá nhân và không hề khóa bình luận như nhiều nghệ sĩ đang bị “ném đá khác”. Đáng nói, vào tối 21/5, Hứa Minh Đạt còn chia sẻ bức ảnh hoạt hình mô phỏng lại mình cũng các đồng nghiệp nghệ sĩ khác trong sản phẩm web-drama có tên “Tương sinh tương khắc”.

Hứa Minh Đạt, Nam diễn viên

Đặc biệt khi chia sẻ đường link YouTube để khán giả ủng hộ, Hứa Minh Đạt còn chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Không nản chí, không nhục lòng vì đường còn đó, mình cùng đi”.

Hứa Minh Đạt, Nam diễn viên

Hiện tại, Hứa Minh Đạt hiện vẫn giữ im lặng trước ồn ào này.

Hứa Minh Đạt là một trong những cây hài đình đám tham gia nhiều vở kịch, chương trình. Ngoài ra anh còn được ngưỡng mộ vì đời tư hạnh phúc bên Lâm Vỹ Dạ. Sau 10 năm chung sống, tình cảm của cả hai vợ chồng anh vẫn mặn nồng như thuở ban đầu và còn thường xuyên khiến nhiều người phải ghen tỵ vì những khoảnh khắc hạnh phúc.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời