Hứa Minh Đạt hiếm hoi chia sẻ về bố dượng, tiết lộ tuổi thơ cơ cực phải đi ‘ăn chực’ nhà hàng xóm

Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi Hứa Minh Đạt nhắc đến bố dượng của mình trên sóng truyền hình.

Mới đây, Hứa Minh Đạt đã tham gia một chương trình do Quyền Linh làm MC. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có nhiều chia sẻ về gia đình của mình với đàn anh. Cụ thể, Hứa Minh Đạt cho biết, từ nhỏ bố mẹ anh đã ly hôn, cuộc sống anh cùng mẹ lại rất cơ cực và nhiều lúc nam nghệ sĩ phải đi “ăn chực” nhà hàng xóm.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, sao việt

Hứa Minh Đạt nghẹn ngào chia sẻ về quá khứ của mình

Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm về cuộc sống của mẹ mình sau ly hôn, theo nam nghệ sĩ, mẹ anh đã đi thêm một bước nữa và bố dượng rất thương anh. Hứa Minh Đạt tiết lộ, lúc đầu anh nghĩ rằng, bố dượng không thương mình, chỉ chăm sóc anh vì nghĩa vụ nhưng sau này anh mới nhận ra không phải: “Ba thương tôi như con ruột vậy, lo lắng, dạy tôi điều hay lẽ phải và âm thầm giúp đỡ. Có một lần tôi trốn học, ba về nói chuyện với tôi mà ba khóc. Lúc trước tôi còn nghĩ ba chăm sóc vì nghĩa vụ thôi nhưng sau lần đó thì tôi cảm nhận được tình cảm đó là thật tâm, không phải ba tỏ ra như thế”.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, sao việt

Hứa Minh Đạt hiếm hoi nhắc đến bố dượng trên sóng

Bên cạnh đó, anh cũng nhắc đến gia đình nhỏ hiện tại của mình. Hứa Minh Đạt tâm sự, lúc kết hôn, anh và Lâm Vỹ Dạ không nghĩ ngợi nhiều. Đến khi có con, anh nhận ra bản thân là người có trách nhiệm hơn. Trong giai đoạn khó khăn ban đầu, anh và bà xã cũng hay gặp những chuyện cãi vã nhưng chưa bao giờ giận nhau quá 2 ngày. Cặp sao sẽ ngồi xuống nói chuyện với nhau để tìm ra hướng giải quyết.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, sao việt

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ không giận nhau quá 2 ngày

Khi được MC Quyền Linh khen ngợi anh là một người hiền lành, Hứa Minh Đạt tiếp nối rằng cũng chính vì thế mà ngày xưa anh hay bị Lâm Vỹ Dạ cằn nhằn: “Dạ từng nói tôi hiền quá, có năng lực mà sao không vươn lên. Tôi mới giải thích mình sống vì khát vọng chứ không phải tham vọng. Tôi khao khát được làm điều mình thích chứ không phải ngồi trên đỉnh thì mới vừa lòng hả dạ. Được làm nghệ thuật, làm những công việc mình yêu thích là khát vọng sống của tôi. Mình chỉ cần sống đúng, làm đúng và không quá tham lam. Vợ sống với tôi bao lâu cũng biết bản tính của tôi như vậy rồi, thời gian đầu còn cằn nhằn nhưng về sau cô ấy biết”.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, sao việt

Hứa Minh Đạt bị bà xã cằn nhằn là người hiền lành

Hứa Minh Đạt sinh năm 1982, anh là một nam nghệ sĩ tài năng, ngoài diễn trên sân khấu, anh còn tham gia phim truyền hình và phim điện ảnh. Năm 2010, anh kết hôn với Lâm Vỹ Dạ, hiện cặp đôi có hai cậu con trai khôi ngô tuấn tú.

Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Hứa Minh Đạt, sao việt

Gia đình Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời