Hứa Minh Đạt kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Lâm Vỹ Dạ bằng cách cực độc

Là thời điểm đặc biệt nên Hứa Minh Đạt cũng kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Lâm Vỹ Dạ “độc” hơn mọi khi.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ là một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt. Cuộc hôn nhân này còn khiến khán giả ngưỡng mộ hơn rất nhiều khi đi lên từ con số không, cùng nhau cố gắng mà có được sự nghiệp và cơ ngơi hoành tráng.

Hôm nay (30/7) là kỷ niệm tròn 11 năm ngày cưới của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. Nam nghệ sĩ hài đã đăng tải bài viết dài gửi gắm tình cảm đến bà xã để ghi nhớ ngày đặc biệt này: “Ngày này năm trước, hai đứa dắt díu nhau lên Phường đăng ký kết hôn. Rồi ngày này năm ngoái cả nhà dắt díu nhau lên Đà Lạt quay MV kỷ niệm 10 năm. Rồi ngày này năm nay kỷ niệm 11 năm, hai đứa dắt díu nhau đi chích ngừa covid. Mỗi năm mỗi khác nhau thật sự, nhưng tình thương vẫn đong đầy và trọn vẹn. Mãi yêu em và các con. Mong sao dịch chóng tàn để gia đình mình có thể tung tăng đó đây trong những dịp hè”.

nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, sao Việt

nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, sao Việt

Hứa Minh Đạt kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Lâm Vỹ Dạ bằng cách dẫn nhau đi tiêm ngừa Covid-19

Mỗi năm, vào ngày đặc biệt này, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều tổ chức những chuyến đi xa, hay ra sản phẩm nghệ thuật để đánh dấu chặng đường chung đôi. Tuy nhiên năm nay, mọi thứ có phần thay đổi khi họ chỉ có thể dắt tay nhau đi tiêm ngừa Covid-19. Thôi thì phải “tuỳ cơ ứng biến”, sống phải biết “theo thuở theo thời” vậy. Biết đâu năm nay mới là năm đáng nhớ nhất với cách kỉ niệm độc nhất của cặp đôi.

nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, sao Việt

nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ hài Hứa Minh Đạt, sao Việt

Cặp đôi vẫn hạnh phúc mựn nồng với hai quý tử kháu khỉnh sau 11 năm kết hôn

Bên dưới bài viết, đông đảo khán giả cùng những sao Việt như Cao Thái Hà, Quách Ngọc Tuyên… đã để lại bình luận chúc mừng kỷ niệm 11 năm ngày cưới của Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời