Hứa Minh Đạt lên tiếng bảo vệ NSƯT Hoài Linh giữa lúc bị vợ Dũng ‘lò vôi’ công kích

Ông xã Lâm Vỹ Dạ vừa bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh anh và NSƯT Hoài Linh trong một lần đi diễn cùng nhau và lên tiếng bảo vệ “tiền bối” trước những lời công kích từ bà Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi”.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt đăng tải nội dung nhằm bảo vệ thần tượng của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả cũng như cộng đồng mạng.

Cụ thể, ông xã Lâm Vỹ Dạ đã chia sẻ: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục, đó là anh tôi là thần tượng của tôi. Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo. Tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình”.

NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Bà Phương Hằng, Dũng

Hình ảnh được Hứa Minh Đạt chia sẻ trên trang cá nhân.

NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Bà Phương Hằng, Dũng

Ngay sau khi Hứa Minh Đạt lên tiếng, nhiều nghệ sĩ Việt như: Bảo Yến Roise, Hồ Việt Trung, Hàn Thái Tú… đã đồng loạt tán thành và khen ngợi hành động vì “đàn anh” và tôn trọng lẽ phải của nam diễn viên.

NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Bà Phương Hằng, Dũng

Ngoài ra, giữa lời lẽ ồn ào đang diễn ra, ông xã Lâm Vỹ Dạ còn tiết lộ NSƯT Hoài Linh là một người vô cùng tài hoa: “Khi một người có vốn sống và địa lý uyên thâm, biết được văn hoá và tập tục với đặc sản của 63 tỉnh thành thì người đó là một người tài giỏi thật sự”.

Được biết, trước đó vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục lôi tên NSƯT Hoài Linh ra để chỉ trích: “Tao nói thật với mày nha Hoài Linh, bây giờ tao với mày là sự căm hận rồi, tụi bây đánh vào tao, con dâu tao, gia đình tao. Gan tụi bây không hơn tao, giàu không bằng tao đâu”.

NSƯT Hoài Linh, Hứa Minh Đạt, Bà Phương Hằng, Dũng

Bà Phương Hằng tiếp tục lôi nghệ sĩ Hoài Linh vào chỉ trích trong buổi livestream tối 9/5.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời