Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ ruột và bà xã ngăn cản đăng status trên mạng xã hội

Chứng kiến Hứa Minh Đạt cập nhật khá nhiều dòng trạng thái trên mạng xã hội và bị ‘ném đá’, mẹ ruột và Lâm Vỹ Dạ phải nhắc nhở anh.

Liên tục nhiều ngày trước, Hứa Minh Đạt bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề bởi ồn ào liên quan đến đoạn clip kém duyên và cả những bài viết mang tính bênh vực danh hài Hoài Linh. Chứng kiến cảnh nam nghệ sĩ hài bị “ném đá” quá dữ dội, mẹ ruột và vợ của anh phải khuyên anh ít đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ tâm trạng lên mạng xã hội.

Anh kể: “Vợ nói: “Đừng đăng facebook nữa anh?”. Tui hỏi: “Vì sao vậy?”, vợ bảo: “Mẹ nói em nhắn anh vậy!”. Xời tưởng gì? Thôi đi ngủ, chúc cả nhà ngủ ngon. Hai người phụ nữ của đời tui không nghe cũng là lạ”.

diễn viên Hứa Minh Đạt, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

diễn viên Hứa Minh Đạt, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

Hứa Minh Đạt cho biết, mẹ ruột và vợ từng khuyên anh không nên đăng tải điều gì trên facebook giữa lúc nhạy cảm

Người thân Hứa Minh Đạt cũng hiểu rõ đây là thời điểm nhạy cảm, mỗi bài đăng nếu không rõ ý rất dễ gây hiểu lầm. Gần đây, anh lại mất điểm với công chúng bởi đoạn clip đùa kém duyên. Việc hạn chế chia sẻ cũng là điều khá cần thiết.

Dù bị nhiều người “tấn công” bằng lời lẽ nặng nề nhưng Hứa Minh Đạt vẫn động viên bản thân với khung ảnh người hâm mộ vẽ tên mình trên tường. Anh tâm sự: “Đăng một tin nữa cho hết ngày… Dù sao đi nữa vẫn là một góc nào đó họ thương mình”.

diễn viên Hứa Minh Đạt, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, sao Việt

Hứa Minh Đạt bị vạ lây vì bênh vực danh hài Hoài Linh hết lòng

Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô hoàn toàn giữ im lặng về sự việc này. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi lẽ việc nói như thế nào cũng khó làm hài lòng cộng đồng mạng, câu chuyện không khéo lại bị đẩy đi xa hơn. Sau những điều không hay, Hứa Minh Đạt cũng dành thời gian để trò chuyện với khán giả. Ngoài lời xin lỗi công khai, anh còn mở thêm dòng trạng thái để mong nhận những đóng góp từ người hâm mộ để hoàn thiện bản thân. Động thái này cũng phần nào xoa dịu tinh thần của mọi người.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời