Huê Nguyễn – thí sinh Cuộc đua kỳ thú 2014 qua đời ở tuổi 39 vì ung thư

Bạn bè của Huê Nguyễn cho biết, cô phát hiện ung thư từ cách đây 4 năm và rất kiên cường chiến đấu với bệnh tật suốt những năm qua.

Huê Nguyễn (hay còn gọi Huê Mint) được biết đến khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Cô là huấn luận viên thể lực của một trung tâm tại TP.HCM.

Cô là thí sinh cùng đội Xanh lá với ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Cả hai lọt vào Top 5 của chương trình cùng đội Hương Giang, Kiwi Ngô Mai Trang, Trang Khàn và Trang Khiếu.

Cuộc đua kỳ thú,thí sinh cuộc đua kỳ thú qua đời,huê nguyễn

Huê Nguyễn và ông xã ngoại quốc

Mới đây trên trang cá nhân, anh Jeff Bonazzo – chồng của Huê Nguyễn thông báo tin bà xã qua đời ở tuổi 39 sau 4 năm chống chọi với ung thư. Anh cho biết cô kiên cường chiến đấu với bạo bệnh tới những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

“Trong vai trò huấn luận viên, em giúp nhiều người có sức khỏe tốt và niềm vui. Anh hạnh phúc khi là chồng của em. Anh sẽ mãi ghi nhớ những kỷ niệm ngọt ngào, ký ức vui vẻ cùng tình yêu của cả hai chúng ta trong thời gian qua. Sự nhiệt tình, năng lượng tích cực mà em mang đến cho mọi người là vô hạn. Em là người phụ nữ thích khám phá, tò mò. Anh sẽ khắc ghi trong tim mình những chuyến du lịch, hành trình trải nghiệm ở nhiều nơi của hai vợ chồng. Em ra đi nhẹ nhàng trong giấc ngủ ngon. Yên nghỉ nhé tình yêu của anh”, ông xã của Huê Nguyễn chia sẻ.

Cuộc đua kỳ thú,thí sinh cuộc đua kỳ thú qua đời,huê nguyễn

Hình ảnh Huê Nguyễn và Sơn Ngọc Minh tại Cuộc đua kỳ thú 2014

Trên trang cá nhân, bạn bè của Huê Nguyễn đã chia sẻ nhiều tình cảm riêng cho cô vì luôn sống, làm việc hết mình và ghi nhớ những kỷ niệm cùng nhau.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời