Hương Giang ẩn ý chuyện buông bỏ, liệu do group fan hơn 160k thành viên ‘bay màu’ hay trục trặc tình cảm với bạn trai Matt Liu?

Những chia sẻ của Hoa hậu Hương Giang về chuyện “ở lại hay ra đi” và “buông” mới đây trên Instagram khiến cư dân mạng chú ý.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hương Giang vừa đăng tải bức hình ngồi ngắm khung cảnh đồi núi hùng vĩ kèm dòng trạng thái đầy buồn bã. Nữ ca sĩ nhắc đến chuyện thành công thất bại, ở lại ra đi, tiếp tục hay dừng lại, cùng với sự buông bỏ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngay sau khi đăng tải, bên dưới bình luận đã có khá nhiều fan của người đẹp đồng loạt để lại bình luận thắc mắc liệu cô đang gặp chuyện gì nhưng không được hồi đáp. Chính vì vậy nhiều suy đoán được đưa ra, không ít ý kiến cho rằng Hương Giang đang gặp chuyện buồn trong tình cảm với Matt Liu và cũng có thể do những ồn ào đời tư thời gian qua khiến người đẹp mệt mỏi. “Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng. Buông”, người đẹp viết.

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Người đẹp chia sẻ ẩn ý chuyện buồn khiến netizen càng thêm hoang mang.

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Dù không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng cư dân mạng liên tục bình luận an ủi, động viên đến Hương Giang.

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Hương Giang cũng cùng bạn trai Matt Liu đón Tết đầu tiên bên nhau. Mọi chia sẻ buồn bã của người đẹp trên Instagram khiến khán giả “đoán già đoán non” về cặp đôi đang gặp trục trặc tình cảm hay về đời tư cá nhân.

Hương Giang đang là một trong những cái tên hot của showbiz Việt. Kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, người đẹp đã có thêm một lượng fan hùng hậu.

Được biết, group fan của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có hơn 160k thành viên tham gia và hoạt động khá sôi nổi. Thế nhưng tối ngày 3/3 vừa qua, những người truy cập group mang tên Hoa hậu Hương Giang đột ngột nhận được thông báo “Liên kết bạn truy cập có thể bị hỏng hoặc trang có thể đã bị gỡ”.

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Nhiều người vô cùng bất ngờ khi nhận được thông tin này. Nhiều giả thiết đang được đặt ra rằng, liệu group fan của Hương Giang đã bị anti-fan “đánh sập”. Hoặc có thể, group này đã “bị dừng hoạt động”. Hiện tại, mọi sự đều đang là đồn đoán.

Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Nghi vấn, Sao Việt,

Trước đó, Hương Giang vướng vào những ồn ào liên quan tới anti-fan. Trong một thời gian ngắn, Hoa hậu bị lập rất nhiều group anti-fan với số lượng thành viên rất đông.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời