Hương Giang khoe loạt ảnh quyền lực khi ngồi ghế giám khảo Miss International Queen, hứa sẽ công tâm dù có học trò là Trân Đài

Nắm vai trò quan trọng trong Miss International Queen, Hương Giang đã làm tốt vai trò giám khảo của bản thân.

Là một trong những nhan sắc Việt đại diện nước nhà chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn nhất dành cho người chuyển giới, Hương Giang đã khiến fans sắc đẹp phải tự hào khi chính thức đăng quang Miss International Queen 2018. Vừa qua, cô cũng đã quay lại với nơi vinh quang này và giữ một trọng trách quan trọng hơn là ngồi ghế giám khảo để chấm điểm màn thể hiện của các thí sinh.

hương giang, matt liu, sao việt

Hương Giang xinh đẹp hết nấc khi ngồi ghế giám khảo

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang đã xả kho loạt ảnh xịn xò khi trở lại Thái Lan. Có thể thấy, nhận trọng trách ngồi ghế giám khảo, cô nàng đã chọn cho mình một bộ trang phục đầy kiêu sa và sang chảnh. Bên cạnh đó, với kiểu tóc búi, Hương Giang cũng khoe được gương mặt xinh xuất chúng, thần thái đầy quyền lực. Đứng giữa dàn giám khảo của cuộc thi, cô nàng vẫn nổi bần bật.

hương giang, matt liu, sao việt

hương giang, matt liu, sao việt

hương giang, matt liu, sao việt

Hương Giang khoe vóc dáng chuẩn chỉnh cùng chiếc váy kiêu sa

Đặc biệt, Hương Giang cũng có những chia sẻ thêm về vị trí này của mình. Trong đó, cô nhấn mạnh rằng mình sẽ luôn công tâm dù có học trò là Trân Đài đang chinh chiến tại sàn đấu nhan sắc này: “Hôm qua Giang đã rất choáng ngợp với sân khấu Bán Kết của MIQ năm nay, các bạn đã làm Giang bất ngờ vì đa số đều đẹp và toả sáng hơn trên hình rất nhiều. Phần lớn các thí sinh có kĩ năng trình diễn điêu luyện và sự tự tin cùng cách chọn đồ văn minh, thực sự dàn thí sinh năm nay vô cùng nặng kí. Bản thân Giang đánh giá Trân Đài đã tiến bộ vượt bậc về kĩ năng trình diễn và có một sự tự nhiên và nữ tính rất riêng, thể hiện ổn định trong đêm thi vừa qua. Vừa là giám đốc quốc gia hỗ trợ Trân Đài đi thi, vừa là giám khảo của cuộc thi bản thân Giang hơn ai hết luôn giữ cho mình một trạng thái công tâm nhất để nhìn nhận và đánh giá, mong mọi người tiếp tục ủng hộ tinh thần cho Trân Đài trong chặng đua cuối cùng”.

hương giang, matt liu, sao việt

hương giang, matt liu, sao việt

hương giang, matt liu, sao việt

Cô nàng vẫn nổi bần bật giữa dàn giám khảo

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời