Hương Giang tiết lộ lí do khiến mình mạnh mẽ làm mẹ đơn thân: ‘Không bao giờ chấp nhận bị phản bội’

Hương Giang đã trải lòng về nguyên nhân ly hôn và mạnh mẽ làm mẹ đơn thân.

Diễn viên Hương Giang được khán giả biết đến với nhiều vai trò như Hoa khôi sinh viên Hà Nội, người dẫn chương trình và diễn viên nổi tiếng của vũ trụ VTV. Cô chuyên trị những vai tính cách và phản diện trên màn ảh nhỏ khiến khán giả cực ấn tượng. Thành công trong sự nghiệp nhưng cuộc sống riêng của Hương Giang lại đi qua rất nhiều trắc trở.

Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow, Hương Giang đã trải lòng về cuộc hôn nhân nhiều sóng gió của mình trước đây. Nữ diễn viên tiết lộ lí do chính khiến cô mạnh mẽ trở thành mẹ đơn thân là vì: “Không bao giờ chấp nhận bị phản bội”.

diễn viên Hương Giang, sao Việt

Hương Giang khẳng định cô không chấp nhận chuyện bị phản bội.

Cô tâm sự rằng: “Có những người phụ nữ chấp nhận chồng của mình có những mối quan hệ khác ngoài mình miễn sao là anh vẫn đầy đủ trách nhiệm, hoàn thành nghĩa vụ của 1 người chồng, 1 người cha nhưng tôi không phải tuýp người đấy. Thời điểm ly hôn tôi không có gì cả, không tài chính, mọi thứ bấp bênh, bước chân ra khỏi tòa, tôi vô cùng hoang mang. Thế rồi tôi đặt mục tiêu mình phải kiếm tiền để nhanh chóng ổn định cuộc sống, tôi tự thân vận động và đã mua được cho mình một căn chung cư”.

diễn viên Hương Giang, sao Việt

Nữ diễn viên đã vượt qua nhiều cú sốc nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sau cú sốc ly hôn, Hương Giang phải đối diện với cú sốc về sức khỏe. Cô được chẩn đoán lao phổi, phải cách ly người thân và điều trị trong gần nửa năm. Đối mặt với vấn đề sức khỏe cộng thêm tâm lý không được gần người thân, nữ diễn viên nhận ra tất cả những tổn thương tinh thần lại dễ vượt qua hơn mặt thể chất. Nó giúp cô mạnh mẽ và vững vàng hơn.

Hiện tại, Hương Giang đang an nhiên với cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô thường xuyên khoe ảnh du lịch đó đây và ở phim trường. Nữ diễn viên cũng không đề cập quá nhiều đến mối tình vừa qua với diễn viên Đình Tú.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời