Hương Lan khuyên Mạnh Quỳnh nhưng nhiều người nhột: ‘Họ từng không ưa Phi Nhung giờ khóc như bố mẹ mất chỉ vì đang quay hình’

Hương Lan đã để lại dòng bình luận động viên Mạnh Quỳnh trước sự tấn công của cư dân mạng nhưng lại khiến nhiều người phải nhột.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã trải lòng về việc bị một số người phán xét, bình phẩm không đúng về mình trên mạng xã hội. Sau đó, anh cũng có động thái xóa nhiều bài viết của mình về Phi Nhung để tránh điều tiếng là làm màu và PR cho bản thân khi dựa vào hình ảnh người bạn đã mất.

,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, sao Việt

Mạnh Quỳnh bức xúc khi nhiều người tự cho mình phán xét và chỉ trích anh làm màu khi viết hay nói về Phi Nhung

Sự việc này đã khiến nữ ca sĩ Hương Lan phải chú ý. Bà đã lập tức để lại bình luận nhằm khuyên Mạnh Quỳnh nên “bơ đi” những người không thích mình mà sống. Đồng thời, bà cũng cho biết, bản thân từng âm thầm đến viếng Phi Nhung nhiều lần nhưng không ai biết.

Hương Lan viết: “Mạnh Quỳnh ơi, chị là người ít khi comment chuyện người khác vì ngay facebook của chị giờ cũng ít khi chị vào vì nhiều lí do, Hôm nay vào đây hi vọng rằng Quỳnh đọc hết những comment này. Theo kinh nghiệm nhỏ thôi, 61 năm trong nghề, vui ít buồn nhiều, nhưng chị luôn đứng trên dư luận dù tốt dù xấu. Mình nên nghĩ đến những người yêu mến mình, ủng hộ mình. Những người không thích mình thì để ý làm gì?

Tính chị không thích “phô trương” những chuyện “không đúng sự thật”. Chị là người đã từng thức đêm dậy sớm để tập tành chi Phi Nhung mỗi khi Phi Nhung thu ca vọng cổ. Từng la rầy Nhung khi em méc với chị là Nhung này nọ. Chị la rầy Nhung và Nhung từng nói: “Chị hai đừng bênh Mạnh Quỳnh”. Phi Nhung mất là một điều đáng buồn và là sự mất mát trong ngành sân khấu của Việt Nam ở hải ngoại cũng như trong nước. Chị buồn lắm! Chị đi thăm và tâm sự lúc vắng người vì chị nghĩ đó là giây phút riêng tư của chị và Nhung. Có người đã gọi hỏi sao chị không đến thăm Phi Nhung? Chị chỉ làm thinh. Vì những người đã từng không ưa Phi Nhung giờ khóc lóc hơn cha mẹ họ chết. Đó là vì cái gì? Vì đang quay hình đó em.

Chị viết đây đã quá dài. Chị em mình có dịp sẽ gặp nhau. Chỉ nhắc nhở Mạnh Quỳnh là mình còn được đứng sân khấu, còn được khán giả thương là còn nhiều sự ganh tị dèm pha. Quỳnh hãy nghĩ đến những khán giả đang thương mến mình, em nhé. Chúc em luôn bình an trong tâm hồn và hạnh phúc bên gia đình”.

,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, sao Việt

,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, sao Việt

,ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Hương Lan, sao Việt

Danh ca Hương Lan đã để lại bình luận khuyên Mạnh Quỳnh nhưng khiến nhiều người nhột

Qua lời chia sẻ của Hương Lan, có thể hiểu bà và Phi Nhung rất thân thiết. Bà cũng nhiều lần âm thầm đi viếng Phi Nhung nhưng không cho ai biết. Không chỉ thế, bà còn cảnh tỉnh Mạnh Quỳnh bằng cách mỉa mai nhiều người từng không ưa Phi Nhung nhưng lại khóc lóc chỉ vì đang quay hình. Từ đó, bà khuyên Mạnh Quỳnh nên sống vì khán giả mình yêu thương mà thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời