Hương vị tình thân: Bà Xuân dính phốt ăn chặn tiền từ thiện, bị yêu cầu sao kê trên sóng livestream

Tập 32 của Hương vị tình thân phần 2 là câu chuyện đầy bi kịch được đẩy lên đến cao trào của bà Xuân vì tin bạn đểu.

Tập 32 của Hương vị tình thân phần 2 vừa lên sóng là câu chuyện về bà Xuân đã rơi vào bẫy lừa của bà Nguyệt và anh bồ trẻ của bà ta. Cặp đôi lừa đảo này đã vẽ ra cho bà Xuân một hành trình từ thiện khá chân thực khi đến từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao tiền giúp đỡ. Chưa dừng lại ở đó, bà Nguyệt cùng tình trẻ còn gài bà Xuân về công ty gia đình lấy danh sách đối tác để liên hệ quyên góp từ thiện. Tất nhiên, với đầu óc kém thông minh, bà Xuân đã răm rắp nghe theo.

Trong một lần trò chuyện với đối tác, ông Khang được họ cho biết, vợ ông đã gọi điện để kêu gọi quyên góp từ thiện. Ông Khang vô cùng lo lắng vì ông là người hiểu rõ bà Xuân không thể có năng lực làm những chuyện đầy tính toán, phải có kẻ đứng sau xúi giục.

Ông đã hỏi Long: “Gần đây mẹ có lấy tiền của con không?”. Long thành thật đáp: “Không ạ, nhưng mấy hôm trước mẹ có lấy danh sách đối tác công ty”. Liệu đây có phải hành động gây nguy hại lớn đến tiền tài và sự nghiệp của gia tộc họ Hoàng hay không?

Hương vị tình thân, sao Việt

Ông Khang vô cùng lo lắng khi nghe Long nói bà Xuân đã lấy danh sách khách hàng của công ty. Ông dự cảm bà vợ ngu ngốc này sẽ bị lừa.

Ngay sau đó, Nam phát hiện mẹ chồng đang livestream khóc lóc, ầm ĩ giải thích về một số tiền từ thiện lớn đã biến mất mà không đến được người gặp hoàn cảnh khó khăn. Có vẻ như các mạnh thường quân sau khi đóng góp vào quỹ Mùa xuân cho em đã kiểm tra xem tiền có được sử dụng đúng nơi hay không và kết quả là tiền đã không cánh mà bay. Tất nhiên, bà Xuân với tư cách là người đứng ra kêu gọi thì phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Nam phát hiện mẹ chồng livestream và bị tố gian lận ăn chặn tiền từ thiện

Bà Xuân cố thanh minh là đã ủy quyền cho bà Nguyệt mang tiền đến tận nơi để trao cho những người khốn khó: “Mọi người, tôi đã chuyển toàn bộ số tiền tôi nhận được. Có, tôi có bằng chứng, chúng tôi có ghi chép lại đầy đủ! Mọi người nhìn đi”. Bà Xuân đã hoảng loạn, đưa ra bằng chứng cho việc mình đã chuyển tiền rồi là một cuốn sổ chép tay khó thuyết phục được ai. Liệu cú sốc tinh thần này có khiến bà Xuân suy sụp đến mức không thiết sống nữa? Bà Dần khi biết con dâu làm chuyện gây hại đến uy tín gia đình và công ty liệu có bỏ qua cho bà Xuân?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời