Hương vị tình thân: Bà Xuân thương Nam trách Thy, ông Sinh bị sỉ nhục giữa đường

Trailer tập 51 của Hương vị tình thân phần 2 lại khiến khán giả thương cảm cho ông Sinh vì bị một người phụ nữ lạ sỉ nhục ngoài đường.

Tập 50 của Hương vị tình thân phần 2 chứng kiến lần đầu gặp gỡ của gia đình ông Khang – bà Xuân với ông Sinh. Trong khi ông Sinh lo lắng và áy náy xin gia đình họ Hoàng hãy thương Nam và nhận mọi lỗi lầm do mình, thì bà Xuân lại thốt lên câu nói cực nghĩa tình: “Chuyện đã qua rồi, mong anh vững vàng để làm chỗ dựa cho cái Nam”. Khán giả ấm lòng vì bà Xuân nay đã khác rồi. Bà đã thương yêu và biết nghĩ cho Nam rất nhiều.

Tiếp đó, Nam và ông Sinh đã đến nhà bà Bích để thắp hương cho ông Tuấn. Bà Bích “sụp đổ” vì biết ông Sinh là bố ruột của Nam. Vậy là giấc mơ nên duyên với ông Sinh đã tan vỡ. Bà Bích còn lo lắng chuyện Nam sẽ bị đuổi khỏi nhà họ Hoàng vì quá khứ của bố ruột.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Bà Bích thất vọng vì biết ông Sinh là bố ruột của Nam. bà còn bắt gặp Dũng đến tìm Diệp.

Sau tập 50 lên sóng, trailer tập 51 của Hương vị tình thân phần 2 được chia sẻ lại mang đến nhiều lo lắng cho khán giả. Mở đầu trailer, bà Xuân thừa nhận thương Nam khi phải ở nhà ông Sinh chật chội. Bà còn bày tỏ sự bất mãn với Thy vì cho rằng con dâu thứ cố chấp. Câu nói này của bà Xuân đã bị Thy nghe toàn bộ. Phản ứng của con dâu thứ là lườm sắc lẹm mẹ chồng.

Ở một diễn biến khác, ông Sinh đã có dịp đi chơi cùng vợ chồng Nam và bà nội Long. Tuy nhiên trong lúc vui vẻ, một người phụ nữ lạ mặt đã xông vào làm ầm và đổ tiếng cho ông là kẻ giết người. Ngay lập tức, Nam đã thể hiện rõ thái độ để bảo vệ bố nhưng cũng bị người phụ nữ này mắng té tát. Thấy vậy, Long liền nghiêm giọng, yêu cầu người này không được phép nói linh tinh. Đây rất có thể là một “chiêu” của ông Tấn nhằm ép ông Sinh phải rời đi.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Ông Sinh bị một người phụ nữ lạ sỉ nhục ngoài đường vì từng giết người

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Nam xin lỗi ông Khang vì đã làm ảnh hưởng đến gia đình

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời