‘Hương vị tình thân’: Gia đình chồng biết Nam là con nuôi kẻ giết người, bà Sa sợ ông Sinh ‘chó cùng rứt dậu’

Trailer tập 43 của ‘Hương vị tình thân’ phần 2 là những tình tiết cực hấp dẫn hứa hẹn khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nối tiếp chuỗi drama của tập 42, “Hương vị tình thân” tập 43 vừa tung trailer hé lộ thêm nhiều phân đoạn hấp dẫn.

Ngay đoạn đầu trailer là cảnh cả gia đình nhà họ Hoàng ngồi lại để bàn về chuyện ông Sinh. Ngay lúc này, Nam bày tỏ sự tin tưởng với ông Sinh khi khẳng định: “Con tin bác Sinh không bao giờ là kẻ giết người”. Thậm chí, Nam còn thừa nhận ông Sinh chính là bố nuôi của mình. Không ngoài dự đoán của khán giả, cả bà Xuân và ông Khang đều vô cùng bất ngờ vì không tin vào thông tin mình vừa nghe từ con dâu trưởng. Trong khi đó, Thy lại tỏ rõ sự đắc ý vì sự việc rắc rối xảy đến với Nam.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Gia đình chồng bất ngờ vì Nam thừa nhận là con gái nuôi của ông Sinh

Hương vị tình thân, phim Việt

Thy đắc ý ra mặt vì Nam gặp rắc rối

Về phía ông Tấn, sau khi đạt được mục đích đổ tội cho ông Sinh lại bị bà Sa trách. Bởi bà Sa lại lo lắng, ông Sinh sẽ khai thân phận thật của Dũng nếu bị dồn ép vào con đường cùng. Lúc đó, Thy sẽ biết cô không phải chị em ruột với cậu em “bad boy”.

Về phía Long, anh đã thẳng thắn hỏi rằng, khi biết ông Sinh từng giết người, liệu Nam có cảm thấy sợ không? Đáp lại câu hỏi của Long là sự im lặng của Nam. Anh an ủi vợ: “Thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ những điều tốt đẹp cho người mình thương yêu. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó”.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Long dò thử thái độ của Nam nếu cô biết ông Sinh là kẻ giết người sẽ phản ứng ra sao?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời