Hương vị tình thân: Khán giả bức xúc vì độ mê trai của mẹ con bà Bích và Diệp

Tập 13 của Hương vị tình thân phần 2 khiến khán giả phẫn nộ vì sự mê trai quá khích của mẹ con bà Bích và Diệp.

Tập 13 của Hương vị tình thân phần 2 vừa lên sóng tối qua (13/8) đã trở thành đề tài được cộng đồng mạng bàn luận xôn xao. Hai nhân vật gây bức xúc nhất chính là bà Bích (nghệ sĩ Tú Oanh) và Diệp (Bích Ngọc) vì độ mê trai bất chấp tương lai của hai mẹ con nhà này.

Trong tập này, bà Bích làm đủ cách để lấy lòng, thậm chí làm thân với các mối quan hệ xung quanh Nam để cô có thể sớm chấp nhận lại mẹ nuôi. Chưa dừng lại ở đó, bà còn đang lân la muốn cưa cẩm ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bằng những miếng “thả thính” không thể lộ liễu hơn. Thật sự, khán giả xốn mắt vì đã ở cái tuổi bồng cháu mà độ lẳng lơ của bà Bích quá ư kinh khủng. Không biết ông Sinh cảm giác ra sao chứ khán giả nổi hết cả da gà mỗi lần bà õng ẹo và buông lời thả thính.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Mẹ con bà Bích và Diệp đua nhau thể hiện độ mê trai bất chấp

Nối gót bà Bích, Diệp cũng chứng minh độ mê trai vô bờ bến khi ở tập 13 cô đã chạm mặt Dũng (Sỹ Hưng) trong hình hài xinh đẹp mới. Quên hết những điều tồi tệ mà Dũng đã làm với mình và gạt bỏ tự trọng, Diệp đã chủ động hôn Dũng. Cộng đồng mạng sau khi nhìn thấy hai mẹ con nhà Bích – Diệp mê trai quên liêm sỉ đã cảm thấy rất bức xúc và để lại nhiều bình luận thể hiện sự ức chế dành cho hai nhân vật này. Đúng là ai cũng có quyền mưu cầu tình yêu và hạnh phúc nhưng cách thể hiện của mẹ con Bích – Diệp thật sự khiến khán giả không thể chấp nhận nổi. Đặc biệt là Diệp, sau khi đẹp lên nhưng độ thông minh, tỉnh táo và tự trọng của cô chẳng lên tẹo nào.

Hương vị tình thân, phim Việt

Khán giả bức xúc vì hai mẹ con Bích – Diệp

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời