‘Hương vị tình thân’: Khán giả đòi chuyển kênh khác vì Diệp quá thiếu tự tôn

Nhân vật gây ức chế nhất hiện tại chắc chắn là Diệp béo vì cô mê mệt Dũng mà bất chấp tự tôn, liêm sỉ.

Tập 28 của “Hương vị tình thân” phần 2 tiếp tục mở ra hình ảnh cuộc sống của Nam sau khi bước chân về nhà chồng. Đáng chú ý không kém chính là diễn biến của cặp đôi Dũng Matthew và Diệp “lá xanh”.

Sau khi bữa tiệc diễn ra vui vẻ, Dũng Matthew “phá vỡ không khí” khi đột ngột xuất hiện. Anh không khỏi hoang mang khi phát hiện ra thân phận thật sự của Diệp. Hóa ra “lá xanh” mà mình đang theo đuổi lại chính là “Diệp béo” ngày nào, Dũng chất vấn Diệp trước mặt mọi người khiến cô thêm khó xử. Kết thúc buổi họp mặt, Diệp và bà Bích đến nhà ông Khang để thăm đôi vợ chồng mới Long – Nam. Cả Nam và bà Bích bày tỏ sự không hài lòng khi thấy Diệp tương tư con trai nhà bà Sa. Họ còn quyết phản đối mối quan hệ này tới cùng. Mặc cho mẹ và chị gái hết sức khuyên ngăn, Diệp vẫn một lòng hướng suy nghĩ về người trong mộng.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Diệp bỏ ngoài tai lời khuyên của mẹ và chị mà vẫn mê mệt Dũng

Về đến nhà, sau khi nhận được tin nhắn hẹn gặp từ Dũng, dù có chút lo sợ nhưng cô đã làm theo những gì con tim mách bảo. Diệp xin lỗi Dũng vì không thành thật với Dũng ngay từ đầu. Thế nhưng bản thân cô khẳng định rằng không hề có ý định trả thù chuyện cũ mà thật lòng có tình cảm với đối phương. Dũng bất ngờ nói rằng vẫn quá “mê” Diệp. Dù biết thân phận thật của cô, anh không thể mắng và bỏ đi, thậm chí còn ngày càng thích: “Chết thôi! Sao anh lại mê em thế nhờ! Đáng nhẽ gặp lại em anh phải mắng em, phải bỏ đi cơ. Thế mà bây giờ nửa bước chân cũng không muốn dời. Lại còn lo được lo mất nữa chứ”.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Dũng âm mưu trả thù Diệp nhưng cô vẫn ngây thơ tin anh

Khán giả sau khi xem xong đã nhận định những lời nói của Dũng không đáng tin và dự đoán Dũng đang bày mưu tính kế để trả thù Diệp. Nhiều ý kiến ủng hộ hành động này của Dũng, vì phải làm như vậy thì Diệp mới được “sáng mắt ra” mà từ bỏ việc ôm mộng về Dũng. Số đông khán giả còn khẳng định nhìn thấy Diệp chỉ muốn đổi kênh và dừng xem phim vì chưa thấy ai thiếu tự tôn như Diệp.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Khán giả đòi đổi kênh chỉ vì Diệp quá thiếu tự tôn

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời