Hương vị tình thân: Nam dọn về ở với bố ruột, gia đình Long lần đầu gặp thông gia mang tội giết người

Trailer tập 50 của Hương vị tình thân phần 2 hứa hẹn sẽ có thêm tình tiết drama khi ông Khang và bà Xuân sẽ lần đầu đối diện với ông Sinh.

Đúng như dự đoán, tập 49 của Hương vị tình thân phần 2 là màn ẩu đả nhau giữa Nam và Thy. Nguyên nhân cũng từ cô em dâu liên tục dùng lời lẽ chỉ trích và thái độ hằn học ra mặt với Nam. Sau nhiều lần nhẫn nhịn, Nam quát thẳng mặt Thy là: “Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ích kỉ vừa thôi”. Từ đó có thể hiểu, Nam đã cố gắng dằn lòng để bỏ qua cho những ứng xử quá quắt và cố chèn ép người khác của Thy. Ngay lúc mâu thuẫn giữa Nam và Thy bị đẩy lên đỉnh điểm thì ông Khang và bà Xuân xuất hiện can ngăn và yêu cầu cả hai nên giữ tư cách người có ăn có học. Cuối cùng, Nam quyết định sang ở với bố ruột để gia đình bớt căng thẳng.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Nam và Thy xảy ra ẩu đả vì Nam không thể nhịn được sự quá đáng của Thy.

Sau tập 49, trailer tập 50 mở đầu bằng cảnh Dũng yêu cầu Diệp phải cắt đứt mối quan hệ với Nam và ông Sinh. Tuy nhiên, khi Dũng vừa dứt lời thì nhận ngay cú phóng dép từ bà Bích. Nhanh như chớp, bà Bích lao vào “dạy dỗ” cho cả hai một trận vì tội hẹn hò giữa thanh thiên bạch nhật.

Tiếp đó là cảnh Long tiết lộ với Nam rằng cả nhà rất nhớ cô. Không chỉ bà Dần mà bà Xuân cũng muốn đến gặp Nam. Nghe thế, Nam “hỏi xoáy” Long rằng, có nhớ cô không, anh chàng lại thay đổi sắc mặt cho thấy nhớ vợ là lẽ tất nhiên.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Ông Khang và bà Xuân lần đấu đối mặt với ông Sinh

Kết thúc đoạn trailer là cảnh ông Khang – bà Xuân cũng đến nhà ông Sinh. Long không ngại ngần giới thiệu ông Sinh chính là bố vợ của mình. Trong khi đó, ông lại thừa nhận mọi việc xảy ra đều là lỗi của mình, mong gia đình thông gia không trách cứ Nam.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời