Hương vị tình thân: Nam mang thai, Thy gặp nguy hiểm vì ông Tấn?

Trailer tập 56 của Hương vị tình thân phần 2 đã hé mở chi tiết Nam mang thai nhưng Thy lại sắp gặp nguy hiểm vì ông Tấn.

Trong tập 55 của Hương vị tình thân phần 2, Long và ông Sinh đã tìm được Chiến Chó. Với sự thuyết phục của Long, Chiến Chó đã đồng ý ra làm nhân chứng cho ông Sinh vì Chiến Chó chứng kiến toàn bộ sự việc năm xưa. Cũng trong lúc này, chính tai Thy đã nghe được sự thật việc ông Tấn là hung thủ sát hại bố đẻ từ gia đình chồng. Thêm vào đó, bà Xuân vì quá vui mừng đã tiết lộ cho Thy biết Long đã tìm được người làm chứng cho câu chuyện năm xưa. Thy vô cùng hoảng hốt và đau lòng nhưng vẫn quyết về nhà để lấy vật dụng của Dũng đem đến bệnh viện làm xét nghiệm ADN. Bởi cô đã nghi ngờ Dũng là con của ông Tấn.

Sau tập 55, trailer tập 56 đã được chia sẻ. Mở đầu là tình tiết bà Bích tiếc nuối vì Dũng ngày nay đã giàu có và yêu Diệp say đắm nhưng bà không thể cho con gái tiến tới hôn nhân vì mối hiềm khích giữa hai bên gia đình. Nếu để chọn lựa, bà Bích vẫn chọn bố con Nam. Lúc này, Nam đang ăn quả khế to và cực chua, nghe bà Bích nói thì trêu mẹ nuôi và bỏ về. Khi bà Bích cắn một miếng khế đã nhăn mặt ngay và bà chợt phát hiện ra điều thú vị: Hình như Nam đã mang thai.

Hương vị tình thân, phim Việt, phim truyền hình đang hot

Hương vị tình thân, phim Việt, phim truyền hình đang hot

Bà Xuân vui mừng tiết lộ với Thy chuyện ông Sinh không phải là hung thủ giết bố cô vì Long đã tìm ra nhân chứng để giải oan cho bố vợ.

Ở diễn biến khác, do chưa biết sự thật nên Dũng vẫn nói với ông Tấn về việc chuẩn bị gặp Thy. Ngay lập tức ông Tấn đã chặn đầu xe Thy trước khi hai chị em gặp nhau. Khán giả lo ngại rằng ông Tấn sẽ làm hại Thy bởi cô đã biết quá nhiều chuyện không nên biết.

Hương vị tình thân, phim Việt, phim truyền hình đang hot

Hương vị tình thân, phim Việt, phim truyền hình đang hot

Ông Tấn chặn xe của Thy. Nhiều khả năng Thy sẽ gặp nguy hiểm.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời