Hương vị tình thân phần 2: Quá ức chế, fan nhắn tin riêng năn nỉ Phương Oanh hãy để Nam quay về với Long

Phần 2 của Hương vị tình thân đã chiếu được vài tập và sự ức chế của khán giả cũng “leo thang” theo tình tiết phim.

Hương vị tình thân đang là bộ phim truyền hình được quan tâm trong thời điểm hiện tại. Phim đang bước qua phần 2 với nhiều tình huống gây bức xúc với khán giả. Đặc biệt, sự xuất hiện của “bịp nữ” Thiên Nga – vợ chưa cưới của Long lắm chiêu nhiều trò càng khiến chuyện tình Long và Nam rơi vào bế tắc. Fan ruột của phim càng xem càng xót xa cho Nam và tức vì Long không quyết đoán, bản lĩnh như phần 1.

Hương vị tình thân, phim Việt, sao Việt, phương oanh

Khán giả đang phát sốt vì cặp đôi Long – Nam của Hương vị tình thân

Vì quá yêu mến hai nhân vật Long và Nam, các fan của Hương vị tình thân đã không ngại ngần nhắn tin cho hai diễn viên chính là Phương Oanh và Mạnh Trường để mong níu kéo Long – Nam về bên nhau. Nữ diễn viên Phương Oanh vừa hào hứng đăng tải tin nhắn của một khán giả với lời lẽ chân thành: “Chị ơi, còn yêu, xin hãy về bên nhau. Anh Long còn nặng tình với chị lắm nhưng chị để cho anh và gia đình anh sáng mắt ra mà không cần nhỏ thuốc mắt đã nha chị”. Có vẻ khán giả này rất mong mỏi Long – Nam về chung một nhà nhưng vẫn mong có sự trừng phạt với gia đình Long vì đã đối xử bất công với Nam.

Tương tự Phương Oanh, Mạnh Trường cũng nhận được tin nhắn cực lầy lội nhằm giải thích hộ bà Bích, mẹ Nam không phải là người trộm chiếc vòng cổ: “Anh ơi, thật ra em bức xúc lắm em mới phải nói cho anh biết, bà Bích không lấy chiếc vòng đâu ạ. Tất cả là do sự sắp xếp của con mụ Xuân với con mụ Sa. Lúc này anh phải ở bên chị Nam nha anh”.

Hương vị tình thân, phim Việt, sao Việt, phương oanh

Hương vị tình thân, phim Việt, sao Việt, phương oanh

Họ không ngại ngần nhắn tin cho Phương Oanh và Mạnh Trường để giải thích hộ nhân vật và mong cặp đôi Nam – Long về lại bên nhau.

Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hiểu khán giả đang dõi theo và yêu mến cặp đôi Nam – Long của Hương vị tình thân đến nhường nào. Tập 4 của phần 2 vừa hé lộ thêm nhiều chi tiết hồi hộp nữa, khán giả phải tiếp tục theo dõi diễn biến của phim thôi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời