Hương vị tình thân phần 2: Trailer tập 9 hé lộ tình tiết ông Khang lạnh lùng nói với bà Xuân một câu mà ai cũng hả hê

Trailer tập 9 của Hương vị tình thân phần 2 khiến khán giả càng hồi hộp chờ đợi xem phim.

Mới đây, trailer tập 9 của Hương vị tình thân đã hé mở thêm nhiều tình tiết đắt giá thu hút sự theo dõi của khán giả. Mở đầu trailer là phân cảnh ông Sinh thầm tâm sự trước mộ vợ về việc ông đã tìm được con gái là Nam và đã đưa con về bên vợ. Ngay lúc này, Nam đứng ở phía xa theo dõi ông Sinh. Trong lòng cô hẳn đã cảm nhận được ông Sinh chính là bố ruột của mình. Khán giả đang vô cùng hồi hộp chờ đợi phản ứng của Nam khi biết được sự thật về bố ruột.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Ông Sinh và Nam sắp nhận nhau?

Ở diễn biến khác tại gia đình Long, bà Xuân đã nổi cơn tức giận và mắng người giúp việc vào sáng sớm. Bà Xuân yêu cầu người giúp việc vứt hết thức ăn như: khoai, bắp… đang để trên bàn đi vì chê chúng bẩn thỉu. Điều đáng nói hơn cả, đây đều là những món ăn mà bà Dần thích. Ngay lúc này, ông Khang xuất hiện. Bà Xuân nói bà đã chuẩn bị đồ ăn sáng và mời ông Khang ngồi vào bàn ăn. Tuy nhiên, ông Khang không đáp lại bà Xuân mà quay sang hỏi han người giúp việc vừa ở quê lên.

Tình tiết đắt giá và khiến khán giả hả hê nhất là khi ông Khang mở tủ lấy cặp lồng để đi mua cháo lòng cho bà Dần, bà Xuân bảo chồng là bà đã nấu cháo gà cho mẹ chồng. Thật không thể ngờ, ông Khang nói từ bây giờ đến về sau, bà Xuân cứ chăm sóc cho 2 con là Long và Huy cùng với bản thân bà, còn việc chăm sóc bà Dần không phiền đến bà Xuân nữa. Lời nói của ông Khang khác nào trách vợ không chăm sóc tốt cho mẹ chồng và phần nào phân luôn ranh giới với vợ. Khán giả nghĩ, hẳn phải thất vọng với cách chăm sóc mẹ chồng của bà Xuân lắm thì một người tốt tính như ông Khang mới nói ra điều này.

Hương vị tình thân, sao Việt

Hương vị tình thân, sao Việt

Ông Khang lạnh lùng với bà Xuân và bảo vợ từ nay không cần chăm sóc mẹ chồng nữa

Cuối trailer tập 9 còn gây hoang mang bởi cuộc nói chuyện của ông Sinh và Chiến “chó”. Chiến “chó” lờ mờ đoán ra Nam chính là con gái ruột của ông Sinh. Khi biết được sự thật này, Chiến “chó” liệu có dùng Nam để khống chế ông Sinh?

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời