Hương vị tình thân: Vợ chồng ông Khang muốn cho Long – Nam ở riêng, Dũng tuyên bố sẽ minh oan cho ông Sinh

Trailer tập 49 của Hương vị tình thân cùng những đoạn clip trên các diễn đàn phim đã khiến khán giả đứng ngồi không yên vì nhiều phân cảnh sốc.

Tập 48 của Hương vị tình thân phần 2 mang đến những tình huống cực drama khi Thy bị ông Tấn gài bẫy để hiểu lầm ông Sinh cố tình hẹn mình ra để mình và cái thai trong bụng. Về đến nhà họ Hoàng, bà Sa đã lao tới tát Nam vì cho rằng cô độc ác khi nhờ ông Sinh dằn mặt Thy để trút giận. Long cực phẫn nộ và quát bà Sa không được xúc phạm vợ mình. Cũng trong lúc này, Nam quyết định công khai chuyện ông Sinh là bố ruột của mình. Điều này khiến mâu thuẫn giữa Thy và Nam càng bị đẩy lên đỉnh điểm.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Nam bị bà Sa tát vì cho rằng ông Sinh mưu hại Thy

Nối tiếp tập 48, trailer tập 49 hé lộ tình tiết ông Khang muốn giảng hoà cho hai cô con dâu nhưng Thy tuyên bố không chấp nhận chung sống hòa bình. Một phân cảnh khác là Long ngồi xuống nói chuyện với Huy và khẳng định có người cố tình đổ lỗi cho ông Sinh. Huy thẳng thắn nói mình không tiếp xúc với bố chị Nam nên không biết phải ứng biến ra sao. Nhưng Huy nghe vợ kể lại rằng ngõ tối có người tự xưng là bố nuôi của Nam và yêu cầu Thy không được gây khó dễ cho chị dâu mình. Long nghe vậy liền đưa ra phân tích rất hợp lý là không có người nào đi gây chuyện lại tự nói tên mình ra. Long tuyên bố sẽ nhờ người tìm hiểu những thông tin quanh bố vợ để làm rõ chuyện này. Bởi Long đã hứa với vợ rằng mọi việc cứ để anh lo.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Ông Khang muốn làm hòa cho hai cô con dâu nhưng không thành công vì Thy ngày càng ghét Nam

Sau trailer tập 49, ở các diễn đàn về phim Hương vị tình thân phần 2 cũng truyền nhau đoạn clip nói về việc ông Khang – bà Xuân tìm tới nhà ông Sinh để nói chuyện của Nam. Bố mẹ Long mở lời là đã nhắm một căn biệt thự ở gần nhà để cho vợ chồng Long chuyển ra ngoài ở riêng. Vừa nghe nói điều này, bà Bích đã ngạc nhiên cho rằng, tại sao vợ chồng Long là con trưởng mà lại phải ở riêng? Nghe vậy, vợ chồng ông Khang chỉ biết nhìn nhau.

Hương vị tình thân, phim Việt

Hương vị tình thân, phim Việt

Vợ chồng ông Khang muốn cho Nam – Long ra ở riêng vì Thy đang mang thai không thể chịu thêm kích động

Hương vị tình thân, phim Việt

Dũng lại đòi minh oan cho ông Sinh mà chưa hiểu lí do vì sao

Chưa kịp hết sốc vì quyết định của ông Khang – bà Xuân, khán giả lại được một phen hả hê khi bà Sa chính thức tới giai đoạn “nghiệp quật”. Bởi Dũng tuyên bố trước mặt bà Sa và ông Tấn rằng mình sẽ minh oan cho ông Sinh, sau đó cưới Diệp. Không hiểu điều gì dẫn tới tình huống này, chỉ biết rằng sau tuyên ngôn quá “sốc” và quá “cứng” này của mình, Dũng bị mẹ cho ăn bạt tai.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời