Hữu Công và con gái nuôi Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc đón thành viên mới

Để có thể chào đón thành công con trai đầu lòng, vợ Hữu Công đã phải trải qua rất nhiều đau đớn, cả những giọt nước mắt.

Cách đây ít giờ, Hữu Công vui mừng thông báo vợ đã “vượt cạn” thành công. Con đầu lòng của anh là một bé trai được đặt tên là Lam Phong.

Hữu Công, vợ Hữu Công sinh con, thanh niên

Hữu Công hạnh phúc chào đón con đầu lòng.

Hữu Công nhắn nhủ đến con: “Con trai yêu quý! Bố mẹ hạnh phúc khi con đã đến bên bố mẹ, đó là một món quà vô giá mà cuộc sống này ban tặng cho bố mẹ.

Con là một người may mắn, hãy nhớ lấy điều này. Con có 4 người anh chị em, có điều các anh chị không được may mắn như con. Nhưng bố tin các anh chị luôn ở bên cạnh bảo vệ con như tất cả những gì bố mẹ đã từng bảo vệ con.

Sau này cho dù bất kể có điều gì xảy ra, con hãy nhớ lấy, mẹ là người xứng đáng mà con dành tình yêu thương nhất. Bởi vì bố đã chứng kiến rất nhiều những giọt nước mắt mà mẹ đã rơi vì các con. Rất rất nhiều con ạ… Đó đều là những nỗi đau vô bờ bến của một người mẹ khi mất đi những người con chính là các anh, các chị của con.

Hữu Công, vợ Hữu Công sinh con, thanh niên

Vợ Hữu Công đã từng 4 lần sảy thai trước đó.

Để con có thể khoẻ mạnh và tăng trưởng bình thường trong bụng, mẹ của con đã phải chịu đựng 300 mũi tiêm mà ngày nào bố cũng chứng kiến, mẹ của con tự tay đâm từng mũi kim tiêm vào bụng để giữ được con như ngày hôm nay. Bụng của mẹ cũng vì thế mà thâm tím, chai lì cứng hết lại đó con có biết không.

Bố là người kề vai sát cánh bên mẹ, nhưng bố có thể tự hiểu được rằng, tình yêu thương vô bờ bến hay sự hy sinh cao cả dành cho các con, bố không thể so bì được với mẹ của con. Vì bố đã thấy quá nhiều nỗi đau tột cùng của mẹ, bố đã chứng kiến mẹ của con đã từng ngày nghị lực vượt qua những nỗi đau ấy, để có được con như ngày hôm nay, bố tự cảm thấy mình thật nhỏ bé so với sự hy sinh của mẹ. Vậy mà nhiều khi bố vẫn khiến mẹ của con phải buồn, phải khóc. Bố thật tệ con ạ.

Trong khoảnh khắc vượt cạn này, đối diện với biết bao biến chứng sản khoa nguy hiểm, nhưng mẹ của con luôn sẵn sàng đối diện để con bình an đến với bố mẹ. Mẹ thật tuyệt vời phải không con! Vì tất cả những điều đó, bố con mình phải phối hợp với nhau thật tốt, để yêu thương mẹ thật nhiều, và bù đắp cho mẹ những tổn thương mà mẹ của con đã từng gánh chịu, con nhé!

Bố yêu mẹ Tiên và con trai Nguyễn Lam Phong của bố!”.

Hữu Công, vợ Hữu Công sinh con, thanh niên

Đám cưới Hữu Công, Đàm Vĩnh Hưng cũng tham dự.

Hậu chia tay Linh Miu, Hữu Công kết hôn với con nuôi Đàm Vĩnh Hưng – Phan Thủy Tiên vào năm 2018. Vợ Hữu Công làm nhân viên an ninh soi chiếu tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Hiện, Hữu Công và bà xã Thủy Tiên có cuộc sống rất thoải mái trong căn hộ tiện nghi có giá trị gần 7 tỷ đồng. Không còn xây dựng hình ảnh như trước, Hữu Công “lột xác” thành goodboy.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời