Huy Cung chia sẻ ẩn ý về những tổn thương chồng chất hậu ly hôn

Chia tay trong êm đẹp nhưng dòng chia sẻ mới của Huy Cung lại khiến dân tình bàn tán.

Trên story vlogger Huy Cung chia sẻ: “Tình yêu bắt đầu thì đẹp và kết thúc khi tổn thương đã chất đống. Thế ngu à mà bắt đầu? Bắt đầu rồi thì đừng làm khổ bản thân”. Bên dưới anh chàng còn thêm một dòng chữ “Cười lớn”.

Tâm sự hậu ly hôn của Huy Cung nhanh chóng bị dân tình đem ra bàn tán. Một số ý kiến cho rằng đây là tâm trạng của Huy Cung sau khi ly hôn khi gặp phải nhiều chỉ trích. Nhưng cũng có ý kiến hoài nghi đây chỉ là trạng thái vu vơ, hoặc vlogger đang nói về ai đó mà thôi.

Huy Cung, Huy Cung ly hôn, thanh niên

Chia sẻ hậu ly hôn của Huy Cung gây chú ý.

Trước đó không lâu, Huy Cung bất ngờ xác nhận chuyện ly hôn bằng một chia sẻ khá dài: “Chào cả nhà, sau một thời gian trải qua nhiều biến cố thì hôm nay mình cũng đã vui vẻ và đủ năng lượng tích cực để chia sẻ với mọi người một việc. Mình và Linh đã ly hôn được một thời gian và lý do là vì 2 đứa không còn hợp nhau trong suy nghĩ và lối sống nữa.

Mình trước giờ luôn muốn mang lại những điều vui vẻ, tích cực tới mọi người nên những chuyện buồn của bản thân, những năng lượng xấu, mình luôn cố giữ tự giải quyết, không gây ảnh hưởng tới người theo dõi. Nhưng hôm nay mình muốn công khai câu chuyện này để bản thân cảm thấy thoải mái hơn cũng như giúp mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn phần nào. Và mình và Linh đã thống nhất quyết định chia sẻ câu chuyện này.

Cả 2 đã vượt qua một khoảng thời gian dài để quyết định đi hay ở, có thể nói đến giờ mới có thể thoải mái, vui vẻ chia sẻ nên cũng mong mọi thứ kết thúc thật êm đẹp. Chuyện cũ cũng đã qua. Linh không hoạt động nghệ thuật, phục vụ khán giả mà chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường như cô ấy mong muốn. Nên sau tất cả mọi chuyện, mình mong mọi người hãy có cái nhìn tích cực dành cho mình cũng như cô ấy.

Mình và Linh sau post này cũng xin từ chối trả lời các báo chí hay chia sẻ thêm gì về chuyện này. Mong anh chị truyền thông báo chí thông cảm. Rất xin lỗi nếu như câu chuyện này của Huy gây ảnh hưởng tiêu cực tới những fan và người theo dõi của Huy trước giờ.

Mình sẽ đền bù bằng những năng lượng vui vẻ, tích cực trong tương lai. Hi vọng mọi người hiểu và ủng hộ cho quyết định này. Cũng xin lỗi những người bạn của mình trong thời gian qua vì chuyện cá nhân của bản thân đã một phần gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Thời điểm này mình không có còn buồn đâu nhé, đã vui vẻ, tưng tửng, yêu đời lắm nên các bạn không phải lo đâu hihi. Đang đi ngắm hoàng hôn nè, chiều nay thiệt đẹp, không biết sáng mai mặt trời méo tròn ra sao”.

Vợ cũ của Huy Cung là Mỹ Linh cũng có chia sẻ sau khi đường ai nấy đi. Không đấu tố hay bới móc, cả hai chia tay trong êm đẹp. Mỹ Linh cũng mong mọi người sẽ ủng hộ chồng cũ trong sự nghiệp.

Huy Cung, Huy Cung ly hôn, thanh niên

Huy Cung, Huy Cung ly hôn, thanh niên

Huy Cung và Mỹ Linh chia tay trong êm đẹp.

Huy Cung nổi tiếng với những vlog mang màu sắc riêng như: “Nói xấu người yêu cũ”, “Bạn thân”, “Đồng tiền lương đầu tiên kiếm được”. Anh chàng cũng nhận được nhiều sự yêu mến khi xuất hiện trong các chương trình như “Sao nhập ngũ”, “Vì yêu mà đến”.

Cuối năm 2018, Huy Cung bất ngờ kết hôn cùng hot girl Mỹ Linh quê Phú Thọ. Theo chia sẻ của cặp đôi, họ đã có 1 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân.

Huy Cung, Huy Cung ly hôn, thanh niên

Huy Cung và vợ hot girl trong ngày cưới.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời