Huy Khánh vừa chữa khỏi Covid-19, gửi lời xin lỗi và xin bù đắp vì hủy khá nhiều show

Diễn viên Huy Khánh tiết lộ vừa khỏi bệnh sau thời gian bị nhiễm Covid-19 và phải cách ly ở nhà điều trị.

Thời gian qua, có rất nhiều nghệ sĩ Việt nhiễm Covid-19 và may mắn chữa trị khỏi. Mới đây nhất chính là trường hợp của diễn viên người mẫu Huy Khánh. Anh phải tự cách ly và chữa trị trong 2 tuần liên tiếp sau khi phát hiện dương tính với Covid-19.

Sau thời gian nghiêm tục thực hiện các biện pháp an toàn và chữa trị theo hướng dẫn từ xa của cơ quan y tế, Huy Khánh đã có thể chữa khỏi hoàn toàn. Nam nghệ sĩ cho biết, trải qua việc nhiễm bệnh mới hiểu mệt mỏi ra sao vì công việc ứ đọng nhưng lực bất tòng tâm.

diễn viên Huy Khánh, sao Việt

Huy Khánh thông báo đã chữa khỏi Covid-19 và gửi lời xin lỗi đến các đối tác

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi tất cả đối tác vì trong lúc cách ly điều trị, anh đã không thể làm việc trong các dự án mà lịch trình đã đề ra. Anh hứa sẽ bù đắp hết sức có thể: “Xin lỗi tất cả mọi người vì đã làm bể lịch các dự án đã có kế hoạch từ trước. Sẽ cố trả lại công việc trong nay mai, show nào mất luôn thì cho Khánh xin lỗi thật sự là không muốn, biết huỷ show là sẽ thiệt cho những bên đứng giữa nhiều lắm, vì Khánh luôn coi trọng uy tín và lời hứa là trên hết. Bên nào bị huỷ vì Khánh, xin nhận hết trách nhiệm và sẽ bù lại phần hơn cho các bạn 1 ngày gần nhất nếu có duyên gặp lại”.

diễn viên Huy Khánh, sao Việt

diễn viên Huy Khánh, sao Việt

Huy Khánh vừa trở lại sân cỏ cùng các anh em

Huy Khánh cho biết, bệnh tật không ai muốn nhưng vì anh trân trọng những lời mời làm việc từ những đối tác yêu thương mình nên phải có đôi lời xin được thông cảm, bởi anh đã làm lỡ dở công việc của họ một phần nào đó. May mắn là mọi người đều hiểu và rất vui vẻ gửi lời hỏi thăm sức khoẻ cho anh và hẹn tiếp tục hợp tác ở những dự án sau.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời