Huy Trần âm thầm đến ủng hộ ‘người tình tin đồn’ Ngô Thanh Vân

Mới đây, loạt ảnh CEO Huy Trần bịt khẩu trang kỹ càng âm thầm đến rạp chiếu phim ủng hộ “bạn gái tin đồn” Ngô Thanh Vân đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau nghi vấn hẹn hò gây xôn xao khắp mọi mặt trận, mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh CEO Huy Trần âm thầm đến ủng hộ Ngô Thanh Vân trong ngày giới thiệu ra mắt phim.

Cụ thể, để tránh sự chú ý anh che chắn khẩu trang kỹ càng xuất hiện tại rạp chiếu phim. Nếu tin tức này là thật thì hẳn rằng thời gian tới showbiz sẽ có thêm mối tình chị em mới đầy thú vị và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần, hẹn hò,

Huy Trần che chắn kỹ càng tránh sự chú ý của khán giả, tuy nhiên mọi người cũng biết thời gian qua anh cũng liên tục ủng hộ bạn gái trong dự án phim này.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần, hẹn hò,

CEO điển trai liên tục có ánh mắt nhìn trìu mến “bạn gái tin đồn” Ngô Thanh Vân khi trả lời phỏng vấn.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần, hẹn hò,

Anh thường xuyên công khai ủng hộ các dự án của Ngô Thanh Vân.

Ngoài ra, ngày 16/11/2020 “tình tin đồn” Huy Trần từng xuất hiện ủng hộ Ngô Thanh Vân tại buổi họp báo ra mắt phim Thanh Sói. Thậm chí, anh chàng còn đăng story có hình “đả nữ” cùng dòng chú thích không thể ngọt ngào hơn. Cụ thể, anh tag Ngô Thanh Vân vào và khen ngợi: “Vietnam’s Wonder Woman” (Tạm dịch: Người phụ nữ kỳ diệu của Việt Nam).

Lời khen có cánh của bạn trai tin đồn dành cho người đẹp không khỏi khiến dân tình càng thêm có niềm tin để “đẩy thuyền”. Nếu tin tức này là thật thì hẳn rằng thời gian tới showbiz sẽ có thêm mối tình chị em mới đầy thú vị và thu hút đông đảo sự chú ý từ khán giả.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần, hẹn hò,

Huy Trần không ngần ngại chia sẻ và tag thẳng “người ấy” trên Instagram.

Ngô Thanh Vân, Huy Trần, hẹn hò,

Cụ thể, nhân dịp đầu năm mới này, Huy Trần đã đăng liên tiếp story viết những lời có cánh dành cho nửa kia của mình. Đọc qua là thấy trai đẹp đang ngập chìm trong yêu đương, hạnh phúc: “Không thể chờ đợi năm 2021 thêm phút giây nào được nữa khi biết có em bên anh năm nay. Cảm ơn vì điều bất ngờ tuyệt vời này, em yêu. Và bây giờ hãy viết nên một phiên bản The Never Ending Story (Câu chuyện dài bất tận) của chúng ta. Em đã sẵn sàng chưa cưng?”.

Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời