Huy Trần tung ảnh tình tứ và hạnh phúc bên Ngô Thanh Vân, cảm ơn lời đặc biệt đến bạn gái

Huy Trần và Ngô Thanh Vân càng ngày mặn nồng hơn khi tung loạt ảnh hạnh phúc bên nhau. Netizen liên tục ngóng chờ ngày cặp đôi “về chung một nhà”.

Từ đầu năm 2021, hàng loạt chuyện tình “chị em” của showbiz Việt được khán giả quan tâm. Theo đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng là một trong những cặp đôi gây chú ý. Thời gian qua, các fan “đứng ngồi không yên” khi cả hai về Na Uy – quê của nữ nghệ sĩ. Cách đây không lâu, khán giả lại được dịp ghen tị vì bạn trai kém 11 tuổi của cô đăng loạt ảnh bình yên tại trời Tây.

Vừa qua, 11/11 là sinh nhật tròn 31 tuổi của Huy Trần. Trên Instagram cá nhân, Ngô Thanh Vân đăng ảnh mặc đồ ton sur ton bạn trai. Cô viết: “Happy birthday to the one and only. (Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật tới người duy nhất)”.

Huy Trần, Ngô Thanh Vân, Sao Việt

Ngô Thanh Vân dành lời chúc mừng sinh nhật bạn trai Huy Trần.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Huy Trần đã có lời đặc biệt cảm ơn đến bạn gái. Bạn trai Ngô Thanh Vân tung loạt ảnh “tình bể bình” và hạnh phúc của cặp đôi sau nhiều lần úp mở. Gần đây, Huy Trần cũng cởi mở hơn về mối quan hệ với Ngô Thanh Vân. “I never really cared about my birthday. But you made it really special this year. Thanks for all the lovely birthday wishes. (Tạm dịch: Tôi chưa bao giờ thực sự quan tâm đến sinh nhật của mình. Nhưng năm nay bạn đã làm nó thật đặc biệt. Tái bút: Cảm ơn tất cả những lời chúc sinh nhật đáng yêu)”. Ngay sau khi chia sẻ, cặp đôi đã nhận nhiều lời chúc mừng và thả tim “rần rần” của người hâm mộ.

Huy Trần, Ngô Thanh Vân, Sao Việt

Khung hình Ngô Thanh Vân tựa vào vai Huy Trần đầy tình tứ.

Huy Trần, Ngô Thanh Vân, Sao Việt

Cặp đôi liên tục dành ánh mắt trìu mến và nụ cười hạnh phúc trong khung ảnh khiến dân tình phải “rần rần”.

Được biết, đầu tháng 6, họ về Na Uy – quê hương thứ hai của Ngô Thanh Vân để thăm người thân kết hợp du lịch. Việc Huy Trần theo Vân Ngô về thăm quê hương thứ hai và ra mắt người thân của cô cho thấy mối quan hệ của cặp đôi ngày càng tiến triển, dù họ chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Anh chàng CEO sinh ra và lớn lên tại Đức nên anh cũng cảm thấy thoải mái, thân thuộc khi trở lại châu Âu.

Các fan hiện tại đang rất mong chờ cả hai chia sẻ nhiều hơn về chuyện hẹn hò. Ngoài ra, bức ảnh Ngô Thanh Vân khoe chiếc nhẫn ở ngón áp út càng làm mọi người mong đợi việc họ thông báo tin vui, một cái kết đẹp cho chuyện tình cảm.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời