Huy Trần và Ngô Thanh Vân cùng đăng story đầy tâm trạng khiến fan lo lắng

Động thái mới nhất của CEO Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến dân tình tò mò.

Sau một thời gian dính tin đồn hẹn hò, Ngô Thanh Vân đã công khai chuyện đang yêu CEO Huy Trần với bạn bè. Ngô Thanh Vân cũng từng khoe được người yêu chiều chuộng, nấu đồ ăn ngon cho cô. Thậm chí, có thời gian cả hai còn bị nghi ngờ đã dọn về sống chung để tiện chăm sóc nhau.

CEO Huy Trần, Ngô Thanh Vân, sao Việt

Trong tiệc sinh nhật của mình, Ngô Thanh Vân công khai chuyện hẹn hò với Huy Trần trước mặt bạn bè.

Tuy nhiên mới đây, cả CEO Việt kiều lẫn “đả nữ” đều có động thái khiến dân tình không khỏi thắc mắc. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân đã đăng một bức tranh cô gái ngồi một mình kèm caption bỏ lửng: “And again i find myself longing…” (Tạm dịch: Và một lần nữa tôi thấy mình lại khao khát…). Trong khi đó, Huy Trần cũng đăng story đầy tâm trạng và ẩn ý: “Ừ thì cứ như vậy đi…”.

CEO Huy Trần, Ngô Thanh Vân, sao Việt

CEO Huy Trần, Ngô Thanh Vân, sao Việt

Chia sẻ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần mới đây khiến dân tình tò mò.

Nếu theo dõi cặp đôi suốt thời gian vừa qua, không khó để nhận thấy gần đây cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân ít khi đăng story hay status ngọt ngào nữa. Thay vào đó, cả 2 đều dồn sự tập trung vào công việc. Vì vậy mà động thái mới đây của cặp đôi đang khiến nhiều người hâm mộ lo lắng, không biết có chuyện gì xảy ra. Hiện tại cả Huy Trần và Ngô Thanh Vân vẫn đang follow nhau trên mạng xã hội.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời