Huyền Lizzie chia sẻ hậu trường đầy sóng gió của ‘Thương ngày nắng về’: Bị bỏng khi quay cảnh Duy cầu hôn Trang

Chia sẻ về hậu trường cảnh quay “tình bể bình” này, Huyền Lizzie đã có những tiết lộ hết sức thú vị.

Sau rất nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện dự án, “Thương ngày nắng về” đang đi đến những chặng đường cuối cùng và điều mà khán giả mong chờ nhất lúc này có lẽ chính là cái kết “Happy ending” cho cặp đôi chính Hoàng Duy – Vân Trang. Theo nhiều hình ảnh được tiết lộ trên mạng xã hội, Duy sẽ dắt tay Trang và cả hai cùng bước vào lễ đường trước sự chứng kiến của đông đảo quan viên hai họ.

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

Hình ảnh được hé lộ về cảnh đám cưới của Hoàng Duy và Vân Trang trong “Thương ngày nắng về”

Còn nhớ ở những tập trước, “Thương ngày nắng về” đã xuất hiện một cảnh quay làm nức lòng “mọt phim” khi Hoàng Duy cầu hôn Vân Trang đầy lãng mạn ở nơi “chỉ có hai ta”. Với pháo hoa tưng bừng, chuyện tình đầy gian truân tưởng như sẽ “đứt gánh giữa đường” đã có được một cái kết đẹp, làm hài lòng khán giả.

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

Cảnh cầu hôn hết sức lãng mạn của cặp đôi chính làm hài lòng khán giả

Chia sẻ về hậu trường cảnh quay “tình bể bình” này, Huyền Lizzie đã có những tiết lộ hết sức thú vị. Theo như Huyền Lizzie cho biết, cảnh quay được thực hiện ở đồi thông Đại Lải và tốn rất nhiều thời gian để chuẩn bị đạo cụ, máy móc. Mặc dù đã đến nơi vào lúc 5 giờ chiều nhưng phải đến tận 10 giờ, mọi thứ mới sẵn sàng để bước vào cảnh quay quan trọng này.

Đáng chú ý, trong quá trình thực hiện cảnh quay, Huyền Lizzie đã bị bỏng vì pháo hoa. Mặc dù rất đau nhưng nữ diễn viên vẫn cố gắng nén đau để giữ biểu cảm khuôn mặt và nét diễn tự nhiên, hạnh phúc nhất có thể. Vì kinh phí hạn chế nên pháo hoa của đoàn phim chuẩn bị cũng không có nhiều, điều này bắt buộc cặp diễn viên khi diễn phải “đúp nào ăn đúp đấy”.

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

Vì pháo hoa được đặt quá gần nên Huyền Lizzie đã bị bỏng khi thực hiện cảnh quay

Với Phan Minh Huyền, Vân Trang là vai diễn đặc biệt, đem lại cho cô quá nhiều điều tuyệt vời. Trong hơn một năm làm phim, cô không chỉ có một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương nhau trên màn ảnh mà còn rất thân thiết, gắn bó với các thành viên trong đoàn. Đặc biệt, cô rất tự hào khi được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận sự trưởng thành, bứt phá trong diễn xuất.

huyền lizzie, thương ngày nắng về, doãn quốc đam, đình tú

Vai diễn Vân Trang trong “Thương ngày nắng về” là bước bứt phá trong sự nghiệp diễn xuất của Huyền Lizzie

“Thương ngày nắng về” phần 2 sẽ khép lại ở tập 54, tăng 9 tập so với dự kiến. Ngày 14/7 vừa qua, đoàn phim đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng trước khi đóng máy.

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời